saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

6 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ đặc trưng nhất của giới trẻ

6 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ đặc trưng nhất của giới trẻ

6 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ đặc trưng nhất của giới trẻ

Nâng mũi, gọt hàm… hiện là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của giới trẻ nhằm có được vẻ ngoài hoàn hảo, đáng mơ ước. Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các bạn trẻ thường có xu hướng tìm đến thẩm mỹ viện để đại tu nhan sắc. Việc dao kéo dần trở nên quen thuộc và không khó để thực hiện như trước. Theo đó, có 6 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ điển hình mà giới trẻ hay áp dụng.

1. Chỉnh sửa mũi

Đây có thể coi là một trong những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng và thường được làm nhất của giới trẻ ngày nay. Thủ thuật này có liên quan đến việc tu sửa hình dạng, chiều rộng, chiều cao của chiếc mũi hay đơn giản chỉ là nhấn nhá một chút để cho thêm phần hài hòa, mềm mại với khuôn mặt. Khi tiến hành dao kéo, các chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ giữa hai lỗ mũi và bắt đầu cấy ghép.

6-kieu-pttm-dac-trung-nhat-cua-gioi-tre (5)

2. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt: Cắt mí, tạo mắt to tròn

Có thể nói, những cô nàng, chàng trai châu Á có đôi mắt một mí, nhỏ hẹp thường là tín đồ của kiểu phẫu thuật thẩm mỹ này. Hiện các bạn trẻ thường tìm đến bác sĩ để xẻ mí, kích mắt to ra nhằm có được một đôi mắt hai mí, có chiều sâu.

6-kieu-pttm-dac-trung-nhat-cua-gioi-tre (2)

3. Làm phẳng và đầy trán/cằm

Có không ít bạn trẻ có cằm chiếc cằm nhô ra khiến khuôn mặt trở nên bất thường, xấu xí. Do đó, họ thường tiến hành thu hẹp hay tạo các đường nét cân xứng với khuôn mặt, cắt bỏ phần thừa tại cằm nhằm có được một vẻ ngoài sắc nét, duyên dáng.

Ngoài ra, trán giờ cũng là vị trí trên cơ thể được giới trẻ quan tâm, chăm sóc. Thực tế, nhiều người đã tìm đến dao kéo để đại tu vùng phía trên gương mặt bằng cách bơm silicon giúp làm đầy, phẳng mịn.

6-kieu-pttm-dac-trung-nhat-cua-gioi-tre (6)

4. Loại bỏ xương sườn

Để có một vòng eo hoàn hảo, nhiều cô gái đã quyết định phẫu thuật vùng xương sườn mặc cho những rủi ro có thể xảy ra. Theo đó, một số phần thịt thừa hay thậm chí là xương sẽ được cắt đi để tạo nên một thân hình đồng hồ cát, theo khuôn chữ S – đang là mốt hiện nay.

Mặc dù thực tế, vẫn có khá nhiều cách như áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện riêng phần vòng 2, mát-xa, hấp nóng… nhưng các bạn trẻ vẫn thấy rằng phẫu thuật thẩm mỹ là nhanh chóng và có hiệu quả hơn cả.

6-kieu-pttm-dac-trung-nhat-cua-gioi-tre (1)

5. Thu hẹp bắp chân

Một đôi chân dài thẳng tắp, nhỏ gọn luôn là mơ ước của mọi cô gái. Do đó, việc mọi người hiện nay thường có xu hướng dao kéo phần chân cũng không có gì là lạ. Bên cạnh việc kéo dài xương chân nhằm tăng chiều cao, một số bạn trẻ còn nhờ đến các chuyên gia để giúp gọt bớt bắp chân, tạo nên một phần dưới nhỏ nhắn, nuột nà. Thông thường, có hai cách để có đôi chân đẹp, đó là tiêm botox hoặc cắt bỏ một phần cơ chân.

6-kieu-pttm-dac-trung-nhat-cua-gioi-tre (3)

6. Phẫu thuật gọt hàm

Khuôn mặt thon gọn, V-line có thể nói đang là chuẩn mực cái đẹp của phần lớn mọi người hiện nay. Vì vậy, giới trẻ thường có xu hướng đua nhau đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để gọt hàm, kéo dài phần cằm… nhằm có gương mặt nhỏ nhắn, ưa nhìn hơn. Hai bên xương hàm sẽ được các bác sĩ cạo bớt cho đến khi được như mong muốn.

6-kieu-pttm-dac-trung-nhat-cua-gioi-tre (4)

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *