tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

6 sự cố thường gặp khi nâng mũi

6 sự cố thường gặp khi nâng mũi

6 sự cố thường gặp khi nâng mũi

Khi nâng mũi nếu gặp phải các bác sĩ non kinh nghiệm có thể gặp phải 6 sự cố ngoài ý muốn.

Quyết định bỏ ra một số tiền khá lớn để nâng mũi chị em luôn muốn mình sở hữu được chiếc mũi ưng ý. Tuy nhiên một số chị em sẽ rơi vào các tình huống dở khóc dở cười khi gặp những bác sĩ dỏm, non kinh nghiệm dẫn đến kết quả phẫu thuật ngoài ý muốn. Cùng tìm hiểu những sự cố này là gì?

nang mui

Phái đẹp luôn mong muốn mình có được chiếc mũi cao, cuốn hút

Đo đạc thiếu chính xác:Một chiếc mũi châu Á tự nhiên có góc đo giữa sóng mũi với trán khoảng 135-140 độ và góc giữa đầu mũi với miệng là 90-95 độ. Những bác sĩ tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm sẽ không đo đạc các góc trên gương mặt một cách chuẩn xác, từ đó kết quả sẽ là chiếc mũi thiếu sự tự nhiên.

Kích thước Silicon quá lớn: Các bác sĩ trẻ, bác sĩ dỏm với sự non kém của mình sẽ không đưa ra kích thước Silicon phù hợp với gương mặt, dẫn đến tình trạng cạnh Silicon dễ thấy và mũi quá khổ.

Silicon chèn bắt đầu sai vị trí:Điểm bắt đầu của Silicon phải ở giữa lông mày. Bác sĩ làm sai sẽ dẫn đến kết quả là mũi cao và không tự nhiên như góc 135-140 được bỏ qua.

Silicone sử dụng quá ngắn:Kết quả là mũi có vẻ ngắn hơn, kết thúc đột ngột.

Silicone sử dụng quá dài:Dẫn đến mũi nhìn quá nhọn, độ dài bất thường.

Bác sĩ non kinh nghiệm sử dụng Silicon không hợp lý làm chiếc mũi xấu đi

Đầu mũi quá sắc nét:Các bác sĩ trẻ, non kinh nghiệm thường hiểu lầm rằng đầu silicon cần phải được dày để nâng cao mũi. Kết quả là đầu mũi nhọn hơn do áp lực từ silicon này.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và những công nghệ nâng mũi hàng đầu như S-line 3s sẽ hạn chế triệt để các vấn đề trên.

nang mui1

Nâng mũi S-Line 3S giúp chị em sở hữu chiếc mũi đúng chuẩn S-Line. 

Nâng mũi theo chuẩn S-Line 3S: Là phương pháp được chị em yêu thích nhất hiện nay tại Khơ Thị, cộng thêm tay nghề cao của bác sĩ giàu kinh nghiệm, khi nâng mũi S-line 3S tại Khơ Thị sẽ giải quyết được rất nhiều nhược điểm như mũigù, ngắn tẹt, lệch nghiêng.Sụn dùng cho nâng mũi được phối hợp giữa sụn nhân tạo sinh học(làm thân mũi) và sụn tự thân(làm đầu mũi) nên có độ bền vững cao, khả năng chống nhiễm trùng, thích nghi với môi trường mới nhanh và không bị di lệch khi va chạm như nâng mũi bằng phương pháp thường.Ngoài ra nâng mũi S-line 3S khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ … hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.Tạo dáng mũi thon gọn đồng thời lại có nét đẹp mềm mại, tự nhiên nhờ đường cong S line, hài hòa với khuôn mặt. 

Tham khảo về phương pháp nâng mũi s line 3d tại Khơ Thị 

Từ khóa nhiều người tìm kiếm tại thẩm mỹ viện Khơ Thị : nâng mũi sửa tướng và nâng mũi an toàn

6 sự cố thường gặp khi nâng mũi
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *