saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Acne Killer – Bí quyết trị mụn hiệu quả

Acne Killer – Bí quyết trị mụn hiệu quả

Acne Killer – Bí quyết trị mụn hiệu quả

Dựa trên cấu trúc da của người phương Đông, các chuyên gia da liễu đã  nghiên cứu ra cách điều trị mụn hiệu quả với công nghệ Acne Killer.

1469937894-146984732110866-mun-dv1

Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và bụi bẩn là điều kiện cho các loại mụn phát triển trên làn da Châu Á mỏng manh. Nếu không biết cách chăm sóc da và để mụn phát triển tràn lan, hậu quả là làn da bạn bị tổn thương trầm trọng, khi đó mụn sẽ để lại sẹo và làm thâm xỉn màu da.

Dựa trên đặc tính về cấu trúc da của người phương Đông, các chuyên gia da liễu và thẩm mỹ đã tiến hành nghiên cứu phương pháp điều trị mụn hiệu quả, với sự kết hợp của 2 yếu tố: công nghệ và dưỡng chất trị mụn.

Image-ExtractWord-1-Out-6095-1451535949

Công nghệ trị mụn dứt điểm Acne Killer được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Đây là công nghệ kết hợp từ 3 phương pháp hàng đầu: Tảo Silic – Chìa khóa Thanh XuânAcne Control: lấy nhân mụn bằng kỹ thuật gắp nhân với các dụng cụ y khoa chuyên nghiệp, chiếu sáng điện tím se khô nhân cồi mụn, phá vỡ gốc mụn, ngăn chăn sự hình thành và phát triển của nhân mụn mới.

Ngoài ra, với đặc tính tiêu độc rất nhanh, Acne Killer còn điều trị thâm, sẹo mụn, và ức chế tái phát viêm nhiễm… Đó là nét đặc biệt của Acne Killer sống mà các công nghệ trị mụn khác không làm được.

Acne Control là giải pháp trị mụn nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay cảm giác khó chịu, bạn vẫn làm việc bình thường trong suốt quá trình điều trị. Chỉ sau 1 lần điều trị, các nốt mụn trên bề mặt được đẩy lùi cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng và săn chắc.

B-A-MUN

Làn da trắng sáng, sạch mụn và không còn vết thâm sau khi sử dụng công nghệ Acne Killer.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *