saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Bạn có biết thực phẩm cũng có khả năng giúp trẻ hóa da ?

Bạn có biết thực phẩm cũng có khả năng giúp trẻ hóa da ?

Bạn có biết thực phẩm cũng có khả năng giúp trẻ hóa da ?

Việc sở hữu làn da đẹp, trẻ lâu luôn là mong ước lớn của tất cả phụ nữ, nhưng thực sự không phải là quá khó khăn nếu có chế độ ăn uống thích hợp.

te-bao-tuoi (1)

20 – 30 tuổi

Trong độ tuổi này, cơ thể thường rất khỏe mạnh và sung mãn, thuận lợi cho việc sinh con. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn không cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Trong thực đơn, bạn cần phải thêm đủ 3 nhóm chất dinh dưỡng bao gồm sắt, axit folic và canxi.

30 – 40 tuổi

Đây là giai đoạn mà các chức năng trao đổi chất của cơ thể bắt đầu suy giảm, mức cholesterol tăng. Đây là nguyên nhân hàng đầu của bệnh tim mạch và tiểu đường. Vì vậy, phụ nữ trong độ tuổi 30-40 cần chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể, đặc biệt là chất xơ, kali, canxi, thực phẩm giàu protein ít calo.

40 – 50 tuổi

Có thể nói, đây là giai đoạn phụ nữ có nhiều thay đổi nội tiết tố. Triệu chứng mãn kinh sẽ làm cho cơ thể mất cân bằng, nồng độ estroren của bạn bị suy giảm, nguy cơ bệnh tim mạch, cao huyết áp, loãng xương cao … Do đó, các chất dinh dưỡng quan trọng trong giai đoạn này bao gồm vitamin B, các chất oxy hóa chống, canxi và vitamin D cần được bổ sung vào cơ thể.

Tuy nhiên nếu việc cung cấp chất dinh dưỡng bằng chế độ ăn uống phù hợp vẫn không có hiệu quả thì bạn cò thể tham khảo đến phương pháp trẻ hóa bằng Tế bào tươi từ ADN cừu.

te-bao-tuoi-tu-adn-cuu (4)

Liệu pháp tế bào tươi như một loại “thuốc hồi xuân” giúp quá trình trẻ hóa tự nhiên diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Công nghệ Tế bào tươi từ ADN cừu được xem là phương pháp trẻ hóa toàn diện, được sử dụng trên 70 quốc gia và trở thành bí quyết chống lại lão hóa, tái tạo và lưu giữ nét thanh xuân cho làn da của các ngôi sao và doanh nhân trên thế giới, hiện đã có mặt tại Việt Nam và độc quyền tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Khi được đưa vào cơ thể, các tế bào tươi sẽ được hệ thống dẫn truyền tín hiệu của cơ thể hướng dẫn đến các khu vực cần thiết nhất, các tế bào gốc trưởng thành được sử dụng để tái tạo và phục hồi các tế bào già cỗi hoặc suy yếu.

 4M8A5253

Doanh nhân Thu Hoài và Anh Thơ đã lấy lại sự trẻ trung chỉ sau 1 lần thực hiện Tế bào tươi từ ADN cừu, còn bạn thì sao? Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *