tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Bí mật ít biết về núi đôi dành cho ai muốn thu nhỏ quầng vú

Bí mật ít biết về núi đôi dành cho ai muốn thu nhỏ quầng vú

Bí mật ít biết về núi đôi dành cho ai muốn thu nhỏ quầng vú

Trên cơ thể con người, có lẽ vòng một là bộ phận ẩn chứa nhiều điều thú vị nhất của mà ít người biết. Những bí mật ít biết sau về núi đôi của phái đẹp sẽ là điều mà những ai muốn thu nhỏ quầng vú quan tâm khi tìm hiểu về cơ thể mình.

Những bí mật sau về cặp tuyết lê có thể khiến phụ nữ giật mình. Tuy nhiên, đây cũng là những kiến thức cần thiết để các eva hiểu hơn về cơ thể của mình.

thu-nho-quang-vu-1

Tuổi càng lớn, mỡ càng nhiều

Vòng một của chị em phụ nữ được cấu thành đa phần từ lớp mỡ ngực và các mô tế bào. Tuy nhiên, theo thời gian, các lớp mỡ thừa ở ngực sẽ tích tụ càng nhiều và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bộ ngực. Thực tế đã chứng minh rằng, tuổi tác càng cao thì ngực càng có nhiều thay đổi, trong đó, các mô cơ và collagen sẽ dần bị giảm sút và thay vào đó là lớp mỡ thừa tích tụ nhiều hơn. Điều này cũng khiến quầng vú mở rộng hơn và khiến tỉ lệ chị em phải thực hiện thu nhỏ quầng vú nhiều hơn.

Kích cỡ thay đổi thường xuyên

Hai bên núi đôi có kích cỡ không đồng nhất, một bên thường có kích thước nhỉnh hơn bên còn lại. Điều này phụ thuộc vào cấu tạo cơ thể của mỗi người. Ngoài ra, tại các thời điểm khác nhau, vòng một của chị em phụ nữ cũng sẽ thay đổi và có kích cỡ hoàn toàn khác biệt. Điều này có thể phụ thuộc vào cân nặng hay sự thay đổi thể trạng của cơ thể.

Nhũ hoa rất nhiều màu sắc

Nếu màu da của con người chỉ đa dạng ở mức 3 màu cụ thể thì nhũ hoa của chị em phụ nữ có tới 15 tuyến màu. Màu sắc của nhũ hoa cũng có xu hướng cùng tông màu với màu của da và tóc. Màu da và tóc càng đậm thì quầng ngực cũng càng sậm màu hơn. Điều này cũng tương tự ngay cả khi chị em thực hiện thu nhỏ quầng vú.

Ngực dễ bị ung thư nhất

Trên cơ thể, ngực là bộ phận dễ bị ung thư nhất và có tỉ lệ mắc ung thư cao nhất so với các cơ quan khác. Từ năm 1940 đến nay, tỉ lệ nữ giới mắc ung thư vú tăng gấp đôi và xu hướng này còn tiếp tục gia tăng trong những năm tiếp theo. Thời gian gần đây, không chỉ có nữ giới mới có nguy cơ cao mắc ung thư vú mà ngay cả cánh mày râu cũng có nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này ngày càng cao. Một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh đó chính là dựa vào nhũ hoa và các biểu hiện bất thường trên ngực mà thu nhỏ quầng vú có thể giúp chị em giải quyết nỗi lo lắng này.

Vòng một cũng thay đổi theo chu kỳ

Nội tiết tố trong cơ thể chị em phụ nữ thay đổi theo chu kỳ điều này cũng ảnh hưởng đến kích cỡ và hình dáng của ngực. Giai đoạn trước kỳ kinh nguyệt, lượng nội tiết tố trong cơ thể tăng cao tạo điều kiện cho vòng một có sự đầy đặn và nảy nở hơn. Thời điểm này, núi đôi trở nên vô cùng nhạy cảm, thậm chí là mẫn cảm và có cảm giác đau, căng tức. Thời gian này quầng thâm vú cũng lan rộng hơn bình thường và trở nên sậm màu hơn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *