saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Bí quyết sở hữu làn da trắng sáng như Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh

Bí quyết sở hữu làn da trắng sáng như Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh

Bí quyết sở hữu làn da trắng sáng như Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh

Khánh NgânChúng Huyền Thanh đều sở hữu làn da trắng không tỳ vết mà nhiều người ao ước.

The Face mùa đầu tiên đã khép lại, nhưng với Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân, hành trình từ một gương mặt mới đến với ngôi vị Á quân The Face có thể xem là một sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của hai cô gái trẻ.

Chia sẻ về mối quan hệ tại nhà chung The Face, cả hai chia sẻ: “Khi ở The Face, mọi thành viên đều có sự cạnh tranh nhất định, tuy nhiên, sau chương trình cả 2 đều rất hòa đồng, yêu quý nhau lắm. Khi xem qua màn ảnh nhỏ thì có thể thấy mọi người “chặt chém” nhau này kia, tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến của mỗi người về tập đó thôi”.

Hai người đẹp cho biết thêm, trong khoảng thời gian tham gia The Face, 2 “chiến binh” đã có cơ hội được hoa hậu Thu Hoài – Tổng giám đốc Khơ Thị chia sẻ giúp cả 2 nhận ra ưu khuyết điểm về mặt hình thể.

khanhngan-chunghuyenthanh

 

Sau khi lắng nghe những ý kiến đóng góp của Hoa hậu Thu Hoài, Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh còn được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại. Hai người đẹp tỏ ra khá thích thú với công nghệ tắm trắng Nano nhiệt lạnh Miracle Bed. Chỉ với một liệu trình thực hiện, làn da Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh trở nên trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

khanhngan-chunghuyenthanh

Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh trở thành “fan” của công nghệ tắm trắng Miracle Bed chỉ sau 1 lần trải nghiệm.

Miracle Bed là phương pháp dưỡng da trắng khỏe từ bên trong, có nguồn gốc từ Châu Âu. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý dựa vào sự hoạt động của các quang phổ ánh sáng nằm trong khoảng bước sóng 380-760nm (ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng Collagen). Hai loại ánh sáng này có tác dụng cải thiện lưu thông máu ở bề mặt da, tác động đến độ sâu 10nm kích thích nguyên bào sợi tăng trưởng, phân chia và sản sinh collagen và elastin giúp kích thích trắng da, tăng độ đàn hồi, xóa mờ nếp nhăn. Xem thêm tại đây.

khanh-ngan-miracle-bed-1

 

chung-huyen-thanh-tam-trang-miracle-bed (1)

Hai Á quân The Face rất hài lòng với kết quả mà Miracle Bed mang lại.

Video cảm nhận của Khánh Ngân sau khi sử dụng công nghệ tắm trắng Miracle Bed

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *