saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Bí quyết sở hữu “nhan sắc không tuổi” của hoa hậu Thu Hoài

Bí quyết sở hữu “nhan sắc không tuổi” của hoa hậu Thu Hoài

Bí quyết sở hữu “nhan sắc không tuổi” của hoa hậu Thu Hoài

Dù đã bước sang tuổi U40 và là bà mẹ 3 con nhưng Hoa hậu quý bà Thu Hoài vẫn giữ được vẻ trẻ trung và làn da căng mịn như thiếu nữ.

WD4E5770

Là một trong số ít người đẹp sở hữu “vẻ đẹp thách thức thời gian”, Hoa hậu Thu Hoài hầu như không “già đi” theo năm tháng.

“Vẻ ngoài quyến rũ và trẻ trung giúp thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Những người phụ nữ tự tin với vẻ ngoài của mình thường gặt hái nhiều thành công hơn.” – là chia sẻ của hoa hậu Thu Hoài – Tổng giám đốc của Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Vì thế, dù bận rộn với nhiều công việc nhưng Thu Hoài vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, khiến mọi người ngưỡng mộ. Để có được nhan sắc tươi trẻ, cô đã trải nghiệm các phương pháp làm đẹp mới và an toàn, trong đó có thể kể đến căng da bằng chỉ. 

8u9a9824 1

Công nghệ căng da bằng chỉ chính là chìa khóa để nói không với quá trình lão hóa làn da của hoa hậu Thu Hoài.

 “Tôi luôn cố gắng tìm hiểu những biện pháp làm đẹp mới và phù hợp nhất với phụ nữ Á Đông. Trong một lần tham dự hội thảo công nghệ căng da ở nước ngoài, tôi hoàn toàn bị thuyết phục trước tác dụng “xóa lão hóa” của phương pháp căng da bằng chỉ. Tôi tin rằng công nghệ này sẽ được ưa chuộng tại Việt Nam vì tôi đã trải nghiệm và làn da này là minh chứng cho hiệu quả của phương pháp”.

Là bước tiến quan trọng trong công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, căng da bằng chỉ được giới chuyên môn đánh giá như một bí quyết kéo dài tuổi xuân đang được phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng. 

Nhờ có công nghệ căng da bằng chỉ, những nếp nhăn trên da mờ hẳn đi, trông Thu Hoài như trẻ ra vài tuổi. 

Chỉ sau một thời gian ngắn, làn da của Hoa hậu Thu Hoài đã trở nên căng mịn hơn nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ căng da bằng chỉ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *