saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Bí quyết tạo hình mặt V-line của Chúng Huyền Thanh

Bí quyết tạo hình mặt V-line của Chúng Huyền Thanh

Bí quyết tạo hình mặt V-line của Chúng Huyền Thanh

Cùng khám phá bí quyết tạo hình mặt V-line của Á quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh.

Chúng Huyền Thanh là cái tên luôn được nhắc đến trong chương trình The Face Việt Nam. Chân dài sinh năm 1997 tại Hải Phòng, cô sở hữu chiều cao 1m76 cùng số đo 3 vòng lần lượt là 83 – 63 – 96. Ngay từ tập 1 của chương trình, Chúng Huyền Thanh đã gây ra cuộc cãi vã giành giật cô gái này giữa 3 huấn luyện viên.

Chúng Huyền Thanh có gương mặt đẹp, điều này không sai. Tuy nhiên, so với chuẩn người mẫu và mặt bằng chung của các thí sinh có mặt trong chương trình, cô lại sở hữu gương mặt mũm mĩm. Trong những shoot ảnh cá nhân hay tập thể, Chúng Huyền Thanh đều lộ rõ khuyết điểm. Đặc biệt, 1 số bức ảnh cận khuôn mặt tròn càng làm Chúng Huyền Thanh mất điểm hơn trong mắt khán giả. 

chunghuyenthanhtheface

Chỉ trong thời gian ngắn, gương mặt của Chúng Huyền Thanh đã thon gọn bất ngờ. Bí quyết nào mang đến cằm đúng chuẩn chữ V cho Á quân The Face?

Nhưng giờ đây, sau bao nỗ lực, Chúng Huyền Thanh gần như lột xác với một ngoại hình mảnh mai cùng gương mặt đúng chuẩn V-line. Bí quyết nào giúp Chúng Huyền Thanh nha chóng sở hữu khuôn mặt chữ V đúng chuẩn chỉ trong thời gian ngắn? Công nghệ tạo mặt V-line không phẫu thuật 90’ V-Lift đã mang đến cho Chúng Huyền Thanh gương mặt thon gọn hiện nay.

Nếu trước đây, muốn sở hữu một khuôn mặt chuẩn V-line thì cần phải trả qua ca phẫu thuật gọt hàm đầy nguy hiểm thì ngày nây, với sự hổ trợ từ công nghệ 90’ V-Lift, hành trình tạo mặt V-line chỉ gói gọn trong vòng 90 phút.

IMG_1127

Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.5 – 4.5mm, 90’ V-Lift kích thích sản sinh collagen và elastin, vì thế hành trình tạo mặt V-line chẳng những mang đến một khuôn mặt hoàn hảo mà còn giúp trẻ hóa làn da hiệu quả.

Điểm đặc biệt của công nghệ 90’ V-Lift không chỉ ở việc rút ngắn thời gian trị liệu mà còn ở phương thức thực hiện vô cùng đơn giản, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thực hiện và có thể sử dụng cho cả hai phái nam và nữ.

chung-huyen-thanh

Chỉ với 90 phút ngắn ngủi và không cần thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào Chúng Huyền Thanh sở hữu ngay một khuôn mặt V-line siêu chuẩn.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với viện thẩm mỹ Khơ Thị để đặt lịch tư vấn ngay từ hôm nay? Tìm hiểu thêm tại đây.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Bí quyết tạo hình mặt V-line của Chúng Huyền Thanh
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *