tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Bí quyết thon gọn mặt không cần phẫu thuật gọt mặt

Bí quyết thon gọn mặt không cần phẫu thuật gọt mặt

Bí quyết thon gọn mặt không cần phẫu thuật gọt mặt

Một khuôn mặt chuẩn V-line thời thượng đã chẳng còn là mơ ước quá xa vời. Với sự hỗ trợ của công nghệ HiFu Pro 2016, gọt mặt không dao kéo dần dần trở thành xu thế thẩm mỹ hấp dẫn đang được ưa chuộng hiện nay.

Trước đây, để sở hữu một gương mặt thon gọn, người ta nghĩ ngay đến phương pháp phẫu thuật gọt hàm, dù đem lại hiệu quả nhưng rủi ro cũng khá cao. Nhưng bây giờ, chỉ sau 90 phút, phép biến hoá từ mặt O-line hay mặt góc cạnh trở thành V-line là điều vô cùng dễ dàng nhờ HiFu Pro. Sự ra đời của công nghệ gọt mặt HiFu Pro 2016 nhanh chóng trở thành xu hướng sở hữu mặt V-line nhanh chóng dành cho cả nam và nữ giới.

Là một trong những gương mặt được nhiều người mến mộ, hoa hậu Phạm Hương rất tin tưởng và hài lòng khi sử dụng công nghệ gọt mặt không phẫu thuật HiFu Pro 2016 tại viện thẩm mỹ Khơ Thị. Khuôn mặt V-line thon gọn và hoàn mỹ của Phạm Hương làm cho biết bao người hâm mộ, thậm chí ít ai nhớ được rằng lúc xưa nàng hoa hậu Hoàn Vũ từng sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh, có phần góc cạnh.

phamhuong1

Phạm Hương tươi trẻ và cuốn hút với khuôn mặt V-line được tạo hình bằng công nghệ HiFu Pro 2016 tại thẩm mỹ viện Khơ Thị

Xem thêm về địa chỉ nang nguc uy tin bật nhất hiện nay

Điều đặc biệt hơn của HiFu Pro 2016 là ở chỗ công nghệ này còn áp dụng cho cả nam giới. Chính vì thế mà các chàng sẽ chẳng cần lo nghĩ về những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt nữa. Bởi việc trẻ hóa da và tạo mặt V-line cho nam giới đã không còn là mơ ước quá xa vời.

donnguyen1

Ca sĩ Don Nguyễn sở hữu khuôn mặt V-line cuốn hút nhờ công nghệ HiFu Pro 2016. X

Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHz tác động lên hàng ngàn điểm nhỏ ở lớp biểu bì da, HiFu Pro 2016 giúp kích thích sản sinh collagen và elastin nhằm tái tạo lại làn da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. Nhờ đó mà làn da sẽ được tái sinh, không còn chùng nhão, da trở nên căng mịn và chắc khỏe, thậm chí còn giúp người thực hiện trẻ lại từ 3 đến 5 tuổi chỉ sau một liệu trình thực hiện.
phamhuong2
Tạo mặt V-line bằng công nghệ HiFu Pro 2016 đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người yêu thích

 

Ngoài ra còn rất nhiều công nghệ được sự quan tâm của nhiều khách hàng như nâng ngực tự nhiên cùng với nâng ngực có an toàn không được khách hàng Khơ Thi quan tâm.

Bí quyết thon gọn mặt không cần phẫu thuật gọt mặt
5 (100%) 5 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *