tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

BÍ QUYẾT THU NHỎ ĐẦU MŨI VÀ CÁNH MŨI TỰ NHIÊN

BÍ QUYẾT THU NHỎ ĐẦU MŨI VÀ CÁNH MŨI TỰ NHIÊN

BÍ QUYẾT THU NHỎ ĐẦU MŨI VÀ CÁNH MŨI TỰ NHIÊN

Đầu mũi thô cánh mũi to khiến chiếc mũi kém thanh thoát, điều này ảnh hưởng lớn tới  tính thẩm mỹ khuôn mặt. Hiện nay việc thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi không còn khó khăn. Với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại Khơ Thị, mọi nỗi lo lắng về chiếc mũi xấu đều được xóa bỏ.

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Không ít người sở hữu chiếc mũi cao thẳng tuy nhiên đầu mũi lại to và thô khiến chiếc mũi bị mất điểm. Đối với những trường hợp này, thu nhỏ đầu mũi chính là giải pháp thông minh, khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên.

Thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật chỉnh hình lại dáng mũi sao cho đầu mũi thon gọn, thanh thoát hơn. Tùy vào nguyên nhân khiến đầu mũi to mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Đầu mũi to chủ yếu do phần sụn phía 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép lại với nhau hoặc là do thừa mô mềm. Khi thăm khám và phát hiện ra do sụn, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật điều chỉnh lại sụn, nếu do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm thừa. Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn nên không ảnh hưởng tới chức năng hô hấp của mũi, không để lại di chứng sau này.

w2

Thu nhỏ cánh mũi là gì?

Cắt bỏ phần cánh mũi dư thưa là cách tốt nhất để thu nhỏ cánh mũi . Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản không hề xâm lấn nên không gây ra cảm giác đau. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để mang đến kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. Giống như thu gọn đầu mũi, việc phẫu thuật không ảnh hưởng tới chức năng của mũi sau này.

Hiện nay, Khơ Thị là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đang áp dụng 2 dịch vụ này. Tại đây, các dịch vụ làm đẹp đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nổi tiếng hàng đầu nên đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Khơ Thị được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

BÍ QUYẾT THU NHỎ ĐẦU MŨI VÀ CÁNH MŨI TỰ NHIÊN
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *