tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

BÍ QUYẾT THU NHỎ QUẦNG VÚ AN TOÀN CHO PHỤ NỮ SAU SINH

BÍ QUYẾT THU NHỎ QUẦNG VÚ AN TOÀN CHO PHỤ NỮ SAU SINH

BÍ QUYẾT THU NHỎ QUẦNG VÚ AN TOÀN CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Trải qua quá trình sinh nở, không ít phụ nữ gặp phải trường hợp quầng vú bị giãn rộng, gây phản cảm, ảnh hưởng lớn tới nét thẩm mỹ của toàn bộ ngực. Tuy nhiên để lấy lại vẻ đẹp cho đôi gò bồng đào không quá khó. Với phương pháp thu nhỏ quầng vú an toàn tại Khơ Thị, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được bộ ngực đẹp.

Quầng vú là phần da có màu sẫm hoặc màu hồng bao quanh núm vú, là 1 trong 3 thành phần tạo nên bộ ngực. Quầng vú được đánh giá đẹp khi có diện tích hài hòa cân đồi với tổng thể bầu ngực. Hầu hết ai cũng có quầng vú đẹp, nhưng trải qua quá trình mang thai, sinh con và cho con bú, quầng vú có thể bị giãn rộng, không thể thu nhỏ trở lại,điều này đã khiến không ít người cảm thấy tự ti.

c1

Làm thế nào để thu nhỏ quầng vú?

Thu nhỏ quầng vú an toàn hiện đang là vẫn đề được nhiều người quan tâm. Muốn quầng vú thu nhỏ trở lại, cách duy nhất là nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp phổ biến, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại được bầu ngực đẹp tự nhiên một cách dễ dàng.

Sử dụng tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú là kĩ thuật làm triệt tiêu vùng da thừa xung quanh đầu vú . giải pháp này được thực hiện bằng cách loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một vết rạch nhỏ ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú . gần như những tiểu phẫu nhỏ này không gây tác động đến các bộ phận bên trong như tuyến sữa hoặc các mô xung quanh không có bất cứ những tổn thương đên sau này bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

c2

Hiện nay, Khơ Thị là một trong những địa điểm thẩm mỹ uy tín ứng dụng dịch vụ này. Tại đây, thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia ,bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, do đó, từng thao tác được thực hiện khá tỷ mỉ, nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo độ an toàn cũng như thẩm mỹ cao. Gần như sau khi tiểu phẫu xong , bầu ngực của bạn sẽ hồi phục nhanh chóng, không để lại di chứng, không ảnh hưởng đến chức năng ngực. Bạn có thể tiếp tục thực hiện thiên chức làm mẹ mà không cần lo lắng quầng vú sẽ giãn rộng trở lại. Hãy đến Khơ Thị để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thu nhỏ quầng vú, và nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu ngực.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

BÍ QUYẾT THU NHỎ QUẦNG VÚ AN TOÀN CHO PHỤ NỮ SAU SINH
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *