tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Bí quyết vẻ đẹp “thách thức thời gian” của Anh Thơ

Bí quyết vẻ đẹp “thách thức thời gian” của Anh Thơ

Bí quyết vẻ đẹp “thách thức thời gian” của Anh Thơ

Dù đã ngoài 40 nhưng Anh Thơ vẫn luôn tự tin với khuôn mặt “không tuổi” của mình.

Trước đây, khi đi cùng diễn viên Bình Minh, Anh Thơ luôn bị đánh giá là “già hơn chồng”. Vì là một người làm kinh doanh, Anh Thơ thuộc hình mẫu chú trọng sự nghiệp nhiều hơn vẻ bề ngoài.

anhtho1

Trước đây vì quá chú tâm vào sự nghiệp nên Anh Thơ được xem là “cứng tuổi” hơn chồng.

Thế nhưng, dạo gần đây Anh Thơ lại xuất hiện với vẻ đẹp vô cùng trẻ trung và xinh xắn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. “Trải qua nhiều chuyện, tôi nhận ra rằng là phụ nữ chỉ được chồng yêu thương thôi chưa đủ, quan trọng nhất là phải biết tự yêu lấy bản thân mình. Đó chính là động lực giúp tôi quyết tâm thay đổi để làm mình đẹp hơn” – nữ doanh nhân chia sẻ.

anhtho2

Dạo gần đây, Anh Thơ bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Cô trông tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Thật dễ dàng để nhận ra rằng những nếp nhăn trên cơ mặt nữ doanh nhân đã trở nên săn chắc, khuôn mặt cũng thon gọn hơn. Giờ đây, tuy đã là mẹ của hai con nhưng Anh Thơ lại ngày càng xinh đẹp và không còn mang danh ‘kém cạnh’ hơn chàng diễn viên điển trai Bình Minh nữa. Nhìn Anh Thơ trẻ trung và cuốn hút, chẳng ai có thể nhận ra rằng năm nay cô đã ngoài 40.

anhtho3

Nhìn vào một Anh Thơ trẻ trung và năng động, không ai nghĩ rằng cô đã ngoài 40 tuổi

Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp của mình, nữ doanh nhân cho biết “Lúc trước tôi khá tự ti khi tham gia các hoạt động cùng chồng vì ai cũng nói tôi trông ‘già hơn’. Tuy nhiên, mọi thứ đều thay đổi khi tôi biết đến công nghệ nâng cơ thon gọn mặt HiFu Pro. Công nghệ này chẳng những giúp cơ mặt trở nên săn chắc, hạn chế nếp nhăn mà còn giúp nâng cơ mặt hiệu quả nữa chứ. Nói ra thật khó tin nhưng nhìn tôi lúc này giống như trẻ ra tận 3 – 5 tuổi.

anhtho4

Anh Thơ rạng rỡ với khuôn mặt không nếp nhăn do tuổi tác nhờ công nghệ xóa nhăn, nâng cơ thon gọn mặt HiFu Pro

Công nghệ xóa nhăn nâng cơ HiFu Pro sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao tác động đến hàng nghìn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì dưới da từ đó kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin một cách tự nhiên, giúp trẻ hóa da một cách hiệu quả. Phối hợp với đi máy HiFu Pro ở nhiệt độ 60 – 70o C làm da nóng lên, các vùng da lỏng lẽo sẽ trở nên săn chắc hơn, mỡ nọng cằm và nếp nhăn sẽ được xóa bỏ, tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn.

anhtho5

HiFu Pro là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ thon gọn mặt đang được yêu thích nhất hiện nay

Hiệu quả xóa nhăn nâng cơ bằng công nghệ HiFu Pro sẽ thấy rõ chỉ sau 90 phút của liệu trình trị liệu. Đây được xem là công nghệ giúp trẻ hóa da hiện đại và đang được yêu thích nhất hiện nay.

anhtho6

Nữ doanh nhân xinh đẹp, tự tin hơn sau khi sử dụng công nghệ xóa nhăn, nâng cơ thon gọn mặt HiFu Pro.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Bí quyết vẻ đẹp “thách thức thời gian” của Anh Thơ
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *