tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Cách khắc phục tình trạng gầy nhưng vẫn…mỡ

Cách khắc phục tình trạng gầy nhưng vẫn…mỡ

Cách khắc phục tình trạng gầy nhưng vẫn…mỡ

Nếu bạn gầy nhưng bụng bạn vẫn phệ ra, bạn có tạng người skinny-fat (gầy nhưng vẫn mỡ).

Skinny fat là gì?

Skinny fat là những người mặc dù có tạng người gầy, tỷ lệ cân nặng chuẩn nhưng vẫn dễ tích mỡ ở mông, đùi, bụng cơ thể và luôn tiềm tàng những vấn đề về sức khỏe giống như những người béo phì.

mothua1

Skinny fat – tạng người gầy những vẫn có nhiều mỡ thừa. Xem thêm nang nguc uy tin o dau tại tp.hcm

Người gầy nhưng bụng béo thường đến từ hai nguyên nhân chính là chế độ ăn không hợp lý và ít vận động. Ăn ít protein nhưng quá nhiều tinh bột, mỡ động vật sẽ năng lượng chuyển hóa thành mỡ và tích tụ.

Tình trạng này khiến chị em tự ti bởi cân nặng đạt chuẩn nhưng khi nhìn vào bụng vẫn ra một “rổ mỡ”, hay chỉ cần chạm nhẹ là lớp mỡ đùi đung đưa như cành liễu lơ thơ gặp gió. Bên cạnh đó, ngoài những chiếc váy xoè thì phái đẹp không dám diện croptop hay váy bó vì những ngấn mỡ có thể lộ ra bất cứ lúc nào.

Phương pháp cải thiện tình trạng “skinny-fat”

Công nghệ tạo đường nét cơ thể (Body Contouring) chính là bí quyết xóa tan nỗi lo mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể, giúp da săn chắc, không chảy xệ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy đánh tan mỡ CL và RF.

mothua2

Nỗi lo lắng về mỡ thừa ở vùng hông, đùi, bụng đã có được phương pháp loại bỏ tối ưu nhờ công nghệ Body Contouring .

Khơ Thị cam kết là nơi  nang nguc an toan nhat được bộ y tế cấp phép 

Công nghệ Body Contouring dưới sự trợ giúp của máy đánh tan mỡ CL và RF đi sâu tác động vào vùng mỡ dày, giúp nhanh chóng “tiêu diệt” những lớp mỡ thừa ở vùng bụng, lưng, đùi, mông… khiến cơ thể bạn trở nên thon thả một cách tự nhiên.

Đồng thời, với tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên giúp căng mịn, cải thiện tình trạng da sần vỏ cam, giúp những đường nét thô kệch trở nên thon gọn và mềm mại.

mothua3

Sở hữu thân hình thọn gọn trong tầm tay với công nghệ tạo đường nét cơ thể Body Contouring. Xem thêm thông tin dia chi nang nguc tin cay tại Khơ Thị

Cách khắc phục tình trạng gầy nhưng vẫn…mỡ
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *