saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

CÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỂ MẶC ÁO NGỰC TRÁNH PHẢI THU NHỎ QUẦNG VÚ

CÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỂ MẶC ÁO NGỰC TRÁNH PHẢI THU NHỎ QUẦNG VÚ

CÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỂ MẶC ÁO NGỰC TRÁNH PHẢI THU NHỎ QUẦNG VÚ

Mặc áo ngực đúng cách không chỉ giúp che đi nhược điểm trên cơ thể, tôn nên vẻ đẹp vóc dáng mà còn giúp chị em phụ nữ cải thiện sức khỏe. Đồng thời, điều này cũng giúp các eva tránh được một số nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe như cần thu nhỏ quầng vú hay các bệnh liên quan đến tuyến vú khác.

Cách lựa chọn áo cũng như mặc đồ lót là cả một nghệ thuật của việc làm đẹp. Đây không chỉ là đơn thuần là việc giúp bảo vệ cơ thể và che đi những phần nhạy cảm mà còn giúp phái đẹp tôn nên sức hấp dẫn của chính mình. Hơn thế nữa nó còn giúp chị em phòng tránh được một số nguy cơ mắc các bệnh về tuyến vú hoặc các vấn đề nghiêm trọng về ngực khác.

thu-nho-quang-vu-4

Chọn áo phù hợp với hoạt động

Cơ thể luôn vận động theo tần suất và mức độ khác nhau phụ thuộc vào hoạt động mà bạn tham gia. Chính vì vậy, để bảo vệ núi đôi và tránh cho đầu ngực phải cọ sát quá nhiều với lớp áo lót dày cứng nên chọn trang phục phù hợp với hoạt động mà chị em dự định thực hiện. Nhất là khi tập thể dục hay tham gia các hoạt động yêu cầu tính vận động và di chuyển cao, nên chọn các loại áo có tác dụng giúp ngăn chặn sự lắc lư của ngực. Điều này cũng giúp phái đẹp hạn chế được nguy cơ cần thực hiện thu nhỏ quầng vú.

Mặc áo ngực chuyên dụng khi bơi

Ngay cả khi đi bơi, ngực cũng phải làm việc một cách cực vất vả. Dưới nước ngực vẫn di chuyển với sự thay đổi chênh lệch lên đến 1,5 cm về các hướng theo lực tay bơi. Chính vì vậy để tránh vòng một bị cọ sát hay di chuyển quá nhiều, phái đẹp nên cố định đôi gò bồng đảo của mình bằng áo lót đi bơi chuyên dụng để không phải thu nhỏ quầng vú do tác động của ma sát và áp lực.

Mặc áo ngực khi ngủ

Đây là một thói quen sai lầm của đa số phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay, để giúp phái đẹp có cảm giác thoải mái nhất ngay cả trong giấc ngủ của mình, những bộ đồ lót chuyên dụng dùng khi đi ngủ đã được sản xuất. Sản phẩm này giúp cố định dáng ngực và nâng đỡ chúng nhất là trong trường hợp những người có ngực quá lớn hay ngực có nguy cơ chảy xệ cao. Điều này cũng hạn chế việc ngực bị xô sang phải hoặc trái, bị chuyển động quá nhiều khi ngủ hay việc hình thành các nếp nhăn giữa ngực và các vết rạn.

Chọn áo vừa với kích cỡ ngực

Việc lựa chọn trang phục vừa với kích cỡ cơ thể được cho là điều cực quan trọng. Nó giúp tạo cảm giác thoải mái nhất cho cơ thể đồng thời giảm áp lực lên bầu ngực. Điều này cũng hạn chế các tác động hay cọ sát giữa đầu ti với lớp áo lót cứng nhắc, hạn chế nguy cơ cần thu nhỏ quầng vú do lực ma sát khiến đầu ngực lan rộng và sậm màu hơn. Biện pháp này cũng giúp kích thích ngực phát triển tự nhiên, giữ được hình dáng cũng như cố định vị trí của núi đôi, tránh được các tác nhân gây hại từ xung quanh.

CÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỂ MẶC ÁO NGỰC TRÁNH PHẢI THU NHỎ QUẦNG VÚ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *