saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Cải thiện dáng mũi – thay đổi vận khí để đón tài lộc ngày Tết

Cải thiện dáng mũi – thay đổi vận khí để đón tài lộc ngày Tết

Cải thiện dáng mũi – thay đổi vận khí để đón tài lộc ngày Tết

Chỉnh sửa dáng mũi để thay đổi vận mệnh trong năm mới đang là cách thay đổi vận khí mà nhiều người áp dụng.

nang-mui

Hình dáng chiếc mũi liên quan đến vận mệnh và tính cách của chính bạn

Dáng mũi như thế nào thì cần phải thay đổi?

Mũi nhỏ, ngắn

Bạn không giàu sang nhưng có trí tưởng tượng và sáng tạo không ai bằng. Vì thế, đời sống tinh thần của bạn vô cùng phong phú, luôn thay đổi để tạo không khí vui vẻ.

Mũi to, cánh mũi rộng

Tuy đây là dáng mũi khá xấu nhưng lại là khuôn mũi cực kỳ thành công về sau này. Người sở hữu dáng mũi này có lập trường vững chắc, có tố chất lãnh đạo và làm việc nhiệt huyết, chắc chắn sẽ sớm gặt hái được thành quả.

Mũi hếch, sống mũi xiêu vẹo trái phải

Với chiếc mũi này cho thấy, cuộc đời bạn thường thăng trầm, có nhiều giai đoạn khởi sắc, nhưng sớm thụt lùi, rồi lại quay vòng như vậy. Bạn có những thú vui, đa phần hơi tiêu cực, nó sẽ lấn át hết cái tốt và lộ ra thói xấu ích kỷ nhưng may mắn bạn sẽ luôn có người thân để kéo bạn trở về con đường chính nghĩa.

dang-mui

Mũi khoằm

Bạn không hề chịu phụ thuộc bất kỳ ai, giống như con chim ưng luôn tìm cách săn mồi mạnh mẽ. Cuộc đời của bạn sẽ được nhiều người tâm phục khẩu phục nhưng sẽ ít tri kỷ vì bạn thường xuyên tính toán thiệt hơn, nhiều mưu mẹo.

Mũi thẳng, cánh mũi cũng thẳng

Chiếc mũi này được coi là sinh khí, mang lại tài vận cho chủ nhân. Bạn đặc biệt có uy quyền và tiếng nói vô cùng quan trọng. Nhiều người đã phải run sợ và làm theo răm rắp những lời nói ngay từ ngày gặp bạn lần đầu tiên. Hơn nữa, chiếc mũi đặc biệt ấy còn có nghĩa rằng bạn sống rất trường thọ.

Mũi thẳng, lỗ mũi nhỏ

Được coi là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Khi sở hữu chiếc mũi này, “quyền năng” bạn tạo ra không chỉ vì vẻ xinh đẹp mà tài trí thông minh, thẳng thắn mà còn vô cùng nguyên tắc. Sự thành đạt của bạn sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy kỷ luật trong cuộc sống có giá trị như thế nào.

Giờ đây, vận mệnh bạn có thể thay đổi nhờ vào sự thay đổi hình dáng chiếc mũi. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ có được một chiếc mũi như ý cũng như những may mắn cuộc sống sẽ đến gần hơn với bạn.

Đây là phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng. Bởi không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông , thời gian thực hiện nhanh chóng mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và duy trì kết quả dài lâu.

ngoc-anh-PTTM (4)

Nhan sắc thay đổi toàn diện sau khi nâng mũi giúp của nữ sinh viên Ngọc Anh (Cần Thơ) gặp nhiều may mắn trong công việc và tình yêu . Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *