saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Căng da bằng chỉ – Công nghệ đột phá ngăn chặn lão hóa da

Căng da bằng chỉ – Công nghệ đột phá ngăn chặn lão hóa da

Căng da bằng chỉ – Công nghệ đột phá ngăn chặn lão hóa da

Căng da bằng chỉ hiệu quả nó không thua kém gì phẫu thuật căng da, mà thao tác thực hiện lại đơn giản: không phẫu thuật, không tổn thương, ít xâm lấn, cảm giác dịu nhẹ.

Đối với những người yêu thẩm mỹ làm đẹp có lẽ đều biết căng da bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa da cấp tốc, công nghệ đột phá ngăn chặn dấu hiệu lão hóa da ở tuổi trung niên. Căng da bằng chỉ cho cảm nhận rõ rệt vẻ trẻ đẹp ngay sau khi làm liệu trình mà không có sự can thiệp của phẫu thuật, không phải chịu đau đớn và không cần nghỉ dưỡng. Với thao tác chính xác của bác sĩ giàu kinh nghiệm, chỉ sau 60 phút thực hiện giúp bạn nhanh chóng phục hồi làn da tuổi thanh xuân, trẻ lại 10 tuổi đầy ngoạn mục.

cang-da-bang-chi

Bác sĩ Singapore thực hiện công nghệ căng da bằng chỉ

Căng da bằng chỉ tạo ra khung giá đỡ dưới da không chỉ giúp kéo căng làn da mà còn giúp đánh bật các hắc sắc tố làm da sậm màu, thu nhỏ lỗ chân lông, cho làn da săn chắc, thon gọn, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa da, giúp làn da căng mịn tự nhiên.

Khách hàng nói gì về căng da bằng chỉ

Chị Nguyễn Thị Ánh S. (41 tuổi, sống tại Tp.Vũng Tàu) cảm thấy rất hài lòng với hiệu quả căng da bằng chỉ mang lại mang lại.

Chị cho biết: “Khi được tư vấn là phương pháp căng da bằng chỉ không phẫu thuật thì tôi chọn ngay. Vì tôi sợ đau lắm mà mấy loại mỹ phẩm thoa ngoài da không có tác dụng gì mấy. Sau khi làm xong tôi cũng hơi bất ngờ, thấy mấy chỗ da chùng, nếp nhăn đã cải thiện nhiều.”

cang-da-bang-chi(2)

Nếp nhăn được cải thiện với công nghệ căng da bằng chỉ

Chị Trần Ngọc L. (43 tuổi, sống tại Tp.HCM) cũng có cảm nhận tương tự khi căng da bằng chỉ tại Khơ Thị, chị chia sẻ: “Điều làm tôi ngạc nhiên nhất là công nghệ này không cần phẫu thuật mà vẫn cho hiệu quả xóa nhăn rất tốt. Thậm chí, vùng da chùng ở chân mày của tôi cũng được làm căng ra, vết chân chim cũng không còn.”

cang-da-bang-chi(1)

Trẻ lại nhiều tuổi nhờ thực hiện căng da bằng chỉ. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *