admin
khuyen-mai
khuyen-mai

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Bạn lo lắng vì da của mình đang trong quá trình lão hóa và bắt đầu chảy xệ? Bạn muốn căng da mặt để có thể trẻ hóa làn da của mình. Bạn ngại đụng chạm dao kéo. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật ra đời sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học là kĩ thuật căng da nhằm tăng cường tối đa độ săn chắc cơ trên mặt, cổ hay các vùng da nhăn bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ của tuổi thanh xuân  một làn da căng mịn mượt mà không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn và rất hiệu quả. 

cang da mat bang chi sinh hoc 1 

Lý do lựa chọn căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ  rất chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển đặc biệt là Hàn Quốc vì giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo nên một làn da căng mịn, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Không phải phẫu thuật

Các bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.  Bác sĩ sẽ gây tê tại mí mắt, 2 bên má, vùng trán và vùng da dưới cằm. Sau đó bạn sẽ được luồng chỉ sinh học vào các vị trí tương ứng để kéo lớp da thừa, da chảy xệ lên phía trên rồi giấu sau tóc.

cang da mat bang chi sinh hoc 2

An toàn, không tổn thương, xâm lấn

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh. Căng da mặt bằng chỉ sinh học sử dụng chỉ căng da sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận đảm bảo thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng da. Loại chỉ này được ứng dụng phổ biến trong dịch vụ căng da mặt tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… và được khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả căng da cũng như tính an toàn.

Hiệu quả căng da mặt tối ưu

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu bởi sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

cang da mat bang chi sinh hoc 3

Những trường hợp nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

Cả nam và nữ có làn da mặt nhăn, chảy xệ.

2 Giãn phần mềm vùng mặt ở độ vừa phải.

Những người có da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ.

Người muốn căng da nhưng không căng hết gương mặt mà chỉ căng từng vùng nhỏ như mí mắt, vùng trán, vùng da dưới cằm hay 2 bên má.

Những người đã từng thử phương pháp khác mà không thành công hoặc đã căng da mà da đã chảy xệ trở lại.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện như thế nào?

 Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học để đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạch nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạch này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Tùy theo số vùng cần căng, bác sĩ sẽ sử dụng số lượng sợi chỉ phù hợp nhất.

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng.

Sau khi thực hiện căng da bằng chỉ sinh học, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để thời gian phục hồi nhanh chóng và có kết quả căng da cao nhất.

cang da mat bang chi sinh hoc 4

Căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu?

Hiện nay công nghệ này đang được áp dụng tại viện thẩm mỹ Khơ Thị, tại đây chúng tôi có những máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực căng da mặt bằng chỉ sinh học. Vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm làm đẹp, với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Vậy nên bạn đã sẵn sàng để sở hữu cho mình một làn da, mịn màng, tươi trẻ chưa nào? Hãy đến với Khơ Thị để có thể được hưởng những mức ưu đãi tốt nhất.

cang da mat bang chi sinh hoc

cang da mat bang chi sinh hoc

 

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học
3.1 (62%) 20 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *