tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

CĂNG DA MẶT NỘI SOI BAO NHIÊU TIỀN?

CĂNG DA MẶT NỘI SOI BAO NHIÊU TIỀN?

CĂNG DA MẶT NỘI SOI BAO NHIÊU TIỀN?

Căng da mặt là dịch vụ được đông đảo khách hàng trung niên quan tâm vì ở độ tuổi này da mặt thường có dấu hiệu lão hóa, chảy xệ. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì có rất nhiều phương pháp giúp trẻ hóa làn da. Căng da mặt nội soi được các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ da tối ưu nhất hiện nay vì tính an toàn cao và hiệu quả lâu dài mà chúng mang lại. Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền hay căng da mặt ở đâu an toàn và hiệu quả là câu hỏi được đông đảo mọi người quan tâm.

Tại sao da mặt lại bị lão hóa?v6

Như chúng ta đã biết da và các cơ mặt được cố định vào xương bằng các dây chẳng. Theo thời gian cùng các tác nhân lý – hóa các dây cố định này trở nên lỏng lẻo khiến da có hiện tượng xô gấp, chảy xệ mà mọi người thường gọi là lão hóa da.

Phương pháp nào để cải thiện tình trạng trên?

Giải pháp nào giúp cải thiện tình trạng lão hóa da cũng như lấy lại nét trẻ trung, tươi sáng như tuổi đôi mươi là câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp  làm trẻ hóa làn da trong đó căng da mặt nội soi là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao.

Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền?

Đến với Khơ Thị các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ căng da mặt chất lượng cao, được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước với giá khoảng 35 – 45 triệu đồng, mức chi phí này phụ thuộc vào mức độ lão hóa da.

Tại bệnh viện chúng tôi căng da mặt nội soi được các bác sỹ khéo léo sử dụng các dụng cụ nội soi để bóc tách các lớp da, kéo căng lớp mô đệm đỡ dưới da để tăng cường tối đa độ đàn hồi. Đặc biệt kỹ thuật căng da mặt công nghệ Hàn Quốc hiện đại chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ dưới chân tóc rồi đưa dụng cụ nội soi dưới da để nâng cơ. Phương pháp này không cần cắt bỏ lượng da thừa nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và thời gian phục hồi được rút ngắn tối đa.

Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ?

Sau khi sử dụng dịch vụ này làn da nhăn nheo, chảy xệ sẽ được xóa bỏ hoàn toàn thay vào đó là một làn da láng mịn, săn chắc, hồng hào đầy sức sống.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

CĂNG DA MẶT NỘI SOI BAO NHIÊU TIỀN?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *