saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi

Theo quy trình sinh học của mỗi người, làn da sẽ bị lão hóa với những tình trạng như: da xuất hiện nếp nhăn, da bị chùng nhão, chảy xệ… Thông thường hiện tượng lão hóa xảy ra mạnh ở độ tuổi 40 khiến gương mặt trở nên già đi nhanh chóng. Để khắc phục vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi giúp lấy lại vẻ thanh xuân.

cang-da-mat-bang-chi-4

Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da mặt hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn. Hiếm khi xảy ra hiện tượng biến chứng sau khi mổ, không để lại sẹo thô. Vì vậy căng da mặt nội soi được đa số các bác sĩ tư vấn thực hiện và chị em tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Cách làm này sẽ giúp tăng cường tối đa độ căng, săn chắc cơ trên mặt và các vùng da xung quanh.

cang-da-mat-gia-re (2)

Ưu điểm vượt trội của căng da mặt nội soi

  • Làn da tươi trẻ: Căng da mặt nội soi sẽ kéo căng các mô dưới da, giúp da săn chắc, mịn màng, tươi trẻ, mạng lại vẻ thanh xuân.
  • Hiệu quả dài lâu: Các cơ được kéo căng và cố định mang lại hiệu quả lâu dài.
  • An toàn, hiệu quả: Kỹ thuật căng da mặt nội soi không gây đau, chỉ là tiểu phẩu nhẹ nhàng, được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao nên bảo đảm an toàn tuyệt đối.
  • Không để lại sẹo: Căng da mặt nội soi được thực hiện với trang thiết bị tiên tiến nên đảm bảo không để lại sẹo.

cang-da-mat-noi-soi-o-dau (1)

Tiêu chí đánh giá địa chỉ căng da mặt nội soi an toàn, hiệu quả

Vì những ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt nội soi nên hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ đưa dịch vụ này vào ứng dụng, đáp ứng như cầu của phái đẹp. Theo chuyên gia thẩm mỹ, việc lựa chọn địa chỉ căng da mặt nội soi an toàn, hiệu quả cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản:

  • Địa chỉ có thâm niên hoạt động và xây dựng được thương hiệu riêng.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
  • Hệ thống kỹ thuật hiện đại, đạt chất lượng quốc tế. Quy trình căng da mặt nội soi thực hiện an toàn.
  • Kết quả căng da mặt nội soi được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu?

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu? – Đây là câu hỏi mà khác hàng luôn quan tâm. Giá căng da mặt nội soi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật căng da, khu vực căng da, mức độ da chùng, da bị chảy xệ, căng da mặt nội soi toàn phần hay bán phần… Từ đó bác sĩ sẽ có câu trả lời cho câu hỏi Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu cho từng trường hợp.

Vì thế, để biết căng da mặt nội soi giá bao nhiêu, khách hàng cần được bác sĩ thăm khám cụ thể để nhận được mức phí hợp lý và tiết kiệm tối đa nhất. Đồng thời nhận được những lời khuyên tốt nhất và giúp khách hàng hiểu hơn về công nghệ căng da mặt nội soi.

cangdabangchishou12

cangdabangchishou13

Căng da mặt nội soi
3.31 (66.22%) 45 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *