saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Chỉ 5 phút có ngay mũi đẹp để đi chơi Tết

Chỉ 5 phút có ngay mũi đẹp để đi chơi Tết

Chỉ 5 phút có ngay mũi đẹp để đi chơi Tết

Sau 5 phút cấp tốc, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thanh tú, xinh xắn để sẵn sàng đón những ngày Tết với diện mạo mới.

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú trong dịp Tết. Nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để bước lên bàn phẫu thuật hoặc có nhiều thời gian dành cho việc đi phẫu thuật thẩm mỹ trong những ngày giáp Tết bận rộn.

mui-tet

Về tướng số chiếc mũi tẹt được cho là dáng mũi không may mắn

Dễ dàng có mũi chuẩn S-line cấp tốc sau 5 phút

Đối với những ai muốn sở hữu dáng mũi thanh thoát nhưng e ngại việc phẫu thuật thì tiêm thẩm mỹ được xem là giải pháp thích hợp bởi những đặc điểm nổi bật như:

Hiệu quả tức thì: Ngay sau tiêm vào mũi, chất làm đầy nhanh chóng thích ứng, tạo và điều chỉnh dáng mũi cao và đẹp tự nhiên như ý muốn chỉ sau 5 phút.

tiem-mui (2)

Chỉ với 1 mũi tiêm, sóng mũi của bạn sẽ đúng chuẩn S-Line

Không đau, không để lại sẹo: chất làm đầy được đưa vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, không đau và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

An toàn, hiệu quả lâu dài: Chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, cho kết quả chính xác tại vùng cần điều trị. Vì thế mũi sẽ có được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn. Mũi không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Tìm hiểu thêm tại đây.

Nang mui - Don cam (9)

Sau khi thực hiện tiêm thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi tẹt, chị Diệu Hiền (TP.HCM) cảm thấy xinh đẹp tự tin hơn và mọi việc cũng trở nên dễ dàng, may mắn hơn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *