tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bên cạnh những câu hỏi chi tiết về kĩ thuật này thì vấn đề chi phí cũng rất quan trọng. Vậy chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Với những ưu điểm vượt trội, nâng mũi bọc sụn trở thành xu hướng thẩm mỹ chưa bao giờ hết “hot” từ thời điểm ra đời cho đến nay. Nếu như bạn thực sự muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như các minh tinh xứ Hàn thì đây là giải pháp tuyệt vời. Nếu như trước kia, việc sở hữu chiếc mũi đẹp là do may mắn thì giờ đây bất kì ai cũng có thể với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Chỉ với thời gian từ 40-50 phút các bác sĩ biến hóa từ chiếc mũi tẹt, ngắn thành chiếc mũi cao, thon gọn, thanh thoát, hài hòa, cân đối với gương mặt chỉ với những kĩ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại di chứng cho mũi sau này.

ww7

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp với tất cả các đối tượng, đặc biệt là học sinh, sinh viên vì chi phí không quá cao. Tại Khơ Thị, nâng mũi bọc sụn được chuyển giao và thực hiện với chi phí là 15 triệu đồng.

Với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn chỉ cần phẫu thuật một lần duy nhất, dáng mũi sẽ duy trì vĩnh viễn, không bị thay đổi theo thời gian. Đặc biệt, phương pháp này sẽ hạn chế tối đa những di chứng như đầu mũi bóng đỏ, đau ẩm ỉ vùng sống mũi hay mũi lệch… Sụn dùng để nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo với độ tương thích cao, giúp bảo vệ đầu mũi đồng thời nâng sống mũi cao, mũi thon gọn và thanh thoát hơn.

Tại Khơ Thị, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện, với đội ngũ bác sĩ lâu năm trong nghề và khả năng chuyên môn cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng khi đến đây làm đẹp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm đẹp, hay quan tâm đến dịch vụ này và có nhiều thắc mắc muốn được giải đáp, có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hoặc gọi trực tiếp vào đường dây nóng để được tư vấn chi tiết.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ BAO NHIÊU?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *