saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

CHỮA CƯỜI HỞ LỢI NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ

CHỮA CƯỜI HỞ LỢI NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ

CHỮA CƯỜI HỞ LỢI NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ

Chữa cười hở lợi như thế nào hiệu quả luôn là điều mà các tín đồ làm đẹp quan tâm lo lắng, nhất là những người có nhược điểm về khuôn miệng cũng như hệ thống hàm nhai. Những biện pháp hoàn hảo sau sẽ là cách hữu hiệu nhất giúp điều trị và khắc phục triệt để nhược điểm này, đem lại vẻ tươi tắn rạng ngời đúng chuẩn cho phái đẹp.

chua-cuoi-ho-loi-4

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi và lộ chân răng khi cười nói hay có sự vận động cơ miệng. Vấn đề này có thể là do bẩm sinh ngay từ khi sinh ra hoặc do tác động từ thói quen sinh hoạt và biến chứng hay tác dụng phụ từ một số loại thuốc. Điều này khiến hệ thống cơ nâng môi bị vén lên quá cao khi cười nói hoặc phần lợi sưng lên, phì đại quá nhiều khiến chân răng và nướu bị lộ. Tình trạng này được xác định bằng tỉ lệ chân răng và nướu bị lộ ra khi cười nói hoặc có sự vận động khuôn miệng.

Ở những người bình thường, khi cười nói, nhóm cơ môi trên sẽ hoạt động giúp môi kéo sang hai bên và khuôn miệng được điều chỉnh hài hòa hơn, không mở quá rộng hoặc môi nâng lên quá cao. Tuy nhiên, một số trường hợp, nhóm cơ môi trên hoạt động quá mạnh khiến viền môi bị vén lên quá cao khi cười nói và phần chân răng, nướu bị lộ quá nhiều. Điều này thường được gọi là cười hở lợi và chần chữa cười hở lợi để có thể cải thiện diện mạo cũng như khắc phục triệt để tận gốc vấn đề này. Thông thường, những người mắc vấn đề này có phần chân răng lộ quá nhiều khi cười nói, đôi khi có thể bị lộ một phần nướu. Tùy từng mức độ của tình trạng này mà phần chân răng và nướu bị lộ để xác định mức độ và nguyên nhân gây nên vấn đề này.

Để có thể điều trị và chữa cười hở lợi tận gốc cần xác định chính xác nguyên nhân gây nên vấn đề này và đưa ra biện pháp phù hợp nhất. Giải pháp được cho là hiệu quả nhất hiện nay đó chính là thưc hiện phẫu thuật điều chỉnh lại phần răng hàm và hệ thống hàm nhai. Cách làm này giúp phần chân răng ổn định hơn, không bị lộ quá nhiều khi cười nói cũng như giúp cơ nâng môi hoạt động tốt hơn. Ngoài ra cũng có thể thực hiện các thủ thuật tác động đến phần nướu lợi bằng cách loại bỏ một phần lợi hoặc điều trị tình trạng nướu phì đại giúp nụ cười duyên dáng đúng mức hơn khi cười nói, phần nướu lợi sẽ không bị lộ quá nhiều so với viền môi.

Một trong những biện pháp có thể áp dụng là dùng các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng giúp giải phóng cơ nâng môi trên giúp môi mở vừa phải không quá rộng khi cười nói. Ngoài ra, biện pháp này cũng giúp khắc phục tình trạng chân răng vồng lên quá cao hoặc hàm răng bị vẩu lộ ra ngoài quá nhiều khi có sự vận động cơ miệng. Cách làm này sẽ giúp hàm răng đều đặn hơn, tạo hình thẩm mỹ hơn và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tổng thể khuôn miệng trong mọi trường hợp.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *