sontruong
khuyen-mai
khuyen-mai

Chưa sinh em bé có nên đi nâng ngực không?

Chưa sinh em bé có nên đi nâng ngực không?

Chưa sinh em bé có nên đi nâng ngực không?

Không may mắn sở hữu đôi “gò bồng” hấp dẫn. Nhiều chị em tìm đến những phương pháp giải phẫu nâng ngực như một cứu tinh để cải thiện sắc vóc của mình. Thế nhưng, vẫn còn khá nhiều chị em băn khoăn không biết chưa sinh em bé có nên đi nâng ngực không? Và liệu phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì đến việc nuôi con sau này không?

nang nguc chua sinh em be (2)

Nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng, phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ đã được thẩm định và chứng minh về độ an toàn với cơ thể của con người khi bạn được thực hiện đúng yêu cầu về kỹ thuật. Giải pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc sinh em bé cũng như nuôi con sau này. Vì vậy, chưa sinh em bé, phái đẹp vẫn có thể đi nâng ngực mà không lo về những ảnh hưởng sau này.

Thực tế phẫu thuật nâng ngực chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp, chỉ can thiệp vào vùng ngực để đặt túi ngực và được thực hiện phẫu thuật nội soi hạn chế xâm lấn tối đa nên không ảnh hưởng gì đến việc sinh em bé cũng như cho con bú sau khi nâng ngực.

nang nguc chua sinh em be (1)

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu muốn nâng ngực, bạn nên thực hiện trước thời điểm sinh em bé ít nhất là 6 tháng để đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất cho thiên chức làm mẹ. Các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất. Nếu thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm không uy tín, nguy cơ gặp phải các biến chứng như: viêm nhiễm, ngực không đều hai bên, ngực chảy xệ… là rất cao.

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được bộ Y Tế cấp phép.

Chưa sinh em bé có nên đi nâng ngực không?
2.78 (55.56%) 9 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *