Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Có hay không bí quyết thu nhỏ đầu mũi ngoài “dao kéo”?

Có hay không bí quyết thu nhỏ đầu mũi ngoài “dao kéo”?

Có hay không bí quyết thu nhỏ đầu mũi ngoài “dao kéo”?

Sợ hãi có những biến chứng, sợ đau, không có khoản tiền lớn để chi vào việc này, vì thế cho nên nhiều người đã quyết định không tìm đến biện pháp thu nhỏ đầu mũi bằng dao kéo mà bằng chính những thủ thuật, những biện pháp thủ công mà mình học tập được. Có nhiều người sẽ không tin cách này có thể thay đổi nhiều tới như vậy. Chúng ta hãy cùng thử làm xem hiệu quả như thế nào nhé!

Có hay không bí quyết thu nhỏ đầu mũi ngoài "dao kéo"?

Có hay không bí quyết thu nhỏ đầu mũi ngoài “dao kéo”?

  • Cách thứ nhất: bóp mũi mỗi ngày

Bạn có thể dùng hai đầu của ngón tay trỏ, ép sát vào hai bên đầu mũi, ấn nhẹ nhàng từ phần đầu cho ngược lên phần trên, chân hai lông mày. Mỗi buổi sáng bạn có thể dành ra khoảng 10 phút cho việc này và nên thực hiện đều đặn, tránh được một thời gian rồi bỏ như thế thì chắc chắn là kết quả sẽ không thể nào được cao.

  • Cách thứ hai: cười chun mũi

Hãy tận dụng nụ cười mỗi ngày để bạn có thể vừa cảm thấy hào hứng, yêu đời mà vừa có thể giúp cho chiếc mũi cà chua của mình thon thả lại. Thay vì cười như bình thường với nụ cười xả láng, sảng khoái thì giờ đây bạn hãy cười chun mũi lại, khi này chiếc mũi nó sẽ có chiều hướng được kéo lên phía trên nhiều hơn, tác động một chút tới phần xương mũi và cơ, vì thế nên nếu như làm nhiều lần bạn sẽ có cảm giác chiếc mũi của mình nhỏ nhắn hơn, thon gọn hơn lúc trước rất nhiều đó nhé!

  • Cách thứ ba: massage sống mũi

Cách làm này có thể nói là mang lại niềm tin cho nhiều người nhất. Bạn dùng tay của mình, xoa bóp toàn bộ mũi, chú ý đến một số khu vực huyệt vị, bạn động được vào đó và tiến hành massa thì chỉ trong một thời gian ngắn sẽ tác động được vào hình dáng của mũi. Lấy hai ngón tay trỏ, nhẹ nhàng vuốt thằng từ cánh mũi và ấn vào những điểm huyệt, những lúc này thì bạn có thể ấn mạnh tay hơn và lâu hơn. Cứ đều đặn thực hiện mỗi buổi sáng khoảng 10 phút thì chắc chắn là bạn sẽ mau chóng có được kết quả đúng như ý muốn, chiếc mũi thon gọn hơn, thanh thoát hơn.

  • Cách thứ tư, trang điểm

Chắc chắn rồi, biện pháp trang điểm sẽ không bao giờ loại bỏ được nếu như bạn muốn sớm có thể khắc phục được cho mình tình hình của chiếc mũi xấu xí. Nếu như chưa có kinh nghiệm, chưa có kỹ năng thì bạn hoàn toàn có thể nhờ sự giúp đỡ của những chuyên gia tư vấn trang điểm hay học trên mạng,…Một số dụng cụ, mỹ phẩm không thể nào thiếu dành riêng cho chiếc mũi, điều quan trọng là bạn phải biết phối hợp màu.

Nếu như phần đầu còn to, thô thì chắc chắn là bạn không nên quá chú ý vào nó, thay vào đấy thì nãy tạo điểm nhấn cho phần sống mũi. Hãy sử dụng tone màu sáng để cho phần sống, còn phần đầu thì hãy sử dụng tone màu tối hơn, có như thế thì người đối diện mới không tìm thấy khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

Kem che khuyết điểm cũng không thể nào thiếu nếu như chiếc mũi của bạn có màu sậm hơn nay có những vết thâm, sẹo,…

Có hay không bí quyết thu nhỏ đầu mũi ngoài “dao kéo”?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *