tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG KHÔNG?

CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG KHÔNG?

CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG KHÔNG?

Các mẹ ơi, em buồn quá! Em sinh cháu thứ 2 đã được 5 tháng mà vòng bụng của em không khác gì chưa sinh là bao, những ngấn mỡ không giảm mà còn ngày một nhiều hơn. Em cảm thấy mình rất xấu xí và chậm chạp hơn rất nhiều. Em đang định đi hút mỡ nhưng có người đồng tình, người phản đối vì nói khả năng rủi do là rất lớn. Em băn khoăn quá. Theo các mẹ em có nên hút mỡ bụng không? Nếu có thì nên đi hút ở đâu để an toàn ạ. Em xin cảm ơn.

Hương Giang – 32 tuổi – Hải Phòng.

Chào em gái!

Chị rất đồng cảm với hoàn cảnh của em lúc này. Mấy tháng trước chị cũng rơi vào hoàn cảnh như em vậy. Sinh xong đứa thứ 2 chẳng hiểu sao cân nặng của chị cứ lên vù vù. Đáng ngại nhất là lớp mỡ thừa lại chỉ tích tụ ở bụng. Ngày đó trông chị xồ xề và nặng nề lắm. Chị rất ngại khi mặc những chiếc áo sơ mi bó sát, đặc biệt chị lại lo cứ tình trạng này thì ông xã lại đi “mèo mỡ” ngoài đường thì chết. Chị đã áp dụng rất nhiều phương pháp giảm cân như tập thể dục, nhịn ăn, uống thuốc…nhưng đều không mang lại kết quả như mong muốn.

Một lần tình cờ lên mạng chị được biết Khơ Thị có dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thành bụng nội soi được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chị đã đến đây với mong muốn cải thiện được phần nào vóc dáng của mình.x4

Em biết không? Khi đến đây chị rất hài lòng về tất cả các dịch vụ từ khâu đón tiếp, tư vấn đến chăm sóc sau phẫu thuật.

– Đầu tiên, chị được các bác sỹ thăm khám, xác định, đánh giá tình trạng mỡ thừa và khoanh vùng điều trị.

– Tiếp đó chị được làm các xét nghiệm tổng quát như siêu âm, thử máu, đo huyết áp để đảm bảo đủ tiêu chuẩn để thực hiện dịch vụ.

– Thực hiện phương pháp này các bác sỹ sẽ tiến hành trích một đường nhỏ tại vị trí đã được xác định trước, tiếp đó một ống nội soi được đưa vào tiến hành hút mỡ và các chất béo ra ngoài cơ thể. Kết thúc quá trình này bác sỹ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ quanh vết trích bằng chỉ tiêu một cách khéo léo đảm bảo không để lại sẹo.

– Sau một thời gian ngắn chị đã cảm nhận mình trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Không chỉ riêng chị mà nhiều người khác cũng tỏ ra rất hài lòng về chất lượng của dịch vụ này.

Nếu như em còn đang băn khoăn có nên hút mỡ bụng không thì theo chị là có. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ em nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Chúc mẹ con em sức khỏe và thành công!

Chị Hải Yến – Nam Định.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG KHÔNG?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *