tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

CÓ NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO?

CÓ NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO?

CÓ NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là dịch vụ làm đẹp đang được nhiều người quan tâm vì hiệu quả thẩm mỹ nó đem lại. Cùng tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ này để lựa chọn chọn cho mình dịch vụ phù hợp.

Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi. Sụn nhân tạo được sử dụng là Silicon định hình, Gortex, Alloderm  với ưu điểm là dễ tạo hình, thời gian phẫu thuật nhanh, chi phí thấp. Đặc biệt khi sử dụng sụn nhân tạo, bác sĩ không cần dùng đến sụn tự thân nên hạn chế tối đa sẹo để lại.

Tuy nhiên không phải trường hợp mũi nào cũng phù hợp với sụn nhân tạo. Nếu vùng da đầu mũi quá mỏng sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng bị bóng da. Điều này sẽ làm giảm vẻ đẹp tự nhiên của mũi, dễ bị vẹo lệch, dáng mũi không cố định. Không ít người có cơ địa không tương thích với các vật lạ khi đưa vào cơ thể vì vậy sau 2-6 tháng sẽ xuất hiện hiện tượng thải vật liệu ghép.  Ngoài ra còn có những biến chứng ít gặp hơn như vùng da tháp mũi bị biến dạng, co giãn, hoặc sống mũi bị sa xuống.

d2

Tuy nhiên các biến chứng trên là rất ít xảy ra. Hiện nay sụn tự thân được sử dụng để thay thế sụn nhân tạo và được đánh giá là mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Sụn tự thân được lấy ở vành tai, hoặc vách ngăn có cấu trúc tương đương với xương mũi nên độ tương thích cao, hạn chế tối đa đầu mũi bị bóng đỏ, dáng mũi mềm mại, không bị cứng, đơ như nâng mũi bọc sụn nhân tạo.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nâng mũi sử dụng sụn tự thân, trong đó có Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S line Detail. Cả 2 đều được yêu thích tuy nhiên nâng mũi bọc sụn có tác dụng bảo vệ đầu mũi, còn nâng mũi S line Detail vừa giúp nâng mũi cao vừa kết hợp chỉnh hình dáng mũi sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt.

Cả hai dịch vụ này đều đang được áp dụng tại Khơ Thị, được thực hiện tại bệnh viện, bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu trong nước và nước ngoài nên đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ tuyệt đối. Nếu như quan tâm đến 2 dịch vụ này, bạn hãy đến trực tiếp hoặc gọi vào hotline của Khơ Thị để được tư vấn chi tiết.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

CÓ NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO?
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *