sontruong
khuyen-mai
khuyen-mai

Có nên phẫu thuật nâng ngực không

Có nên phẫu thuật nâng ngực không

Có nên phẫu thuật nâng ngực không

Khi được hỏi chú ý điều gì nhất ở hình thể người phụ nữ, 80% đàn ông điều cho rằng chính đôi bò bồng quyến rũ mà tạo hóa ban tặng riêng cho phái đẹp chính là sức hút bí ẩn khiến đôi mắt họ dừng lại lâu nhất. Vòng một căng đầy không chỉ khiến phụ nữ hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái mà còn khiến đời sống chăn gối trở nên mặn nồng hơn.

co nen phau thuat nang nguc 1

 

Tuy nhiên đặc ân của thượng đế cũng có hạn và không phải ai cũng may mắn có được đôi gò bồng hấp dẫn. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật nâng ngực trở thành cứu cánh cho các chị em khi muốn cải thiện vòng 1 “khiêm tốn” của mình. Có nên phẫu thuật nâng ngực không? Kết quả mang lại sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào? Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào an toàn, không biến chứng? là những câu hỏi thường gặp của nhiều chị em khi quyết định “nâng cấp” vòng 1 của mình.

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay có nhiều chọn lựa. Mỗi phương pháp có những ưu và khuyến điểm riêng. Chẳng hạn, phương pháp nâng ngực truyền thống bằng silicon giúp tạo khuôn ngực đầy đặn nhưng không mang lại kết quả lâu dài và tiềm ẩn những rủi ro về lầu dài.

Plastic surgery female doctor draw line patient breast augmentation implant

 

Khắc phục những hạn chế của nâng ngực bằng silicon, phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay với bước cải tiến vượt bậc trong ngành công nghệ thẩm mỹ bằng việc sử dụng túi gel Natrelle, giúp cải thiện mọi tình trạng ngực lép, giúp khuôn ngực săn chắc, đẹp tự nhiên. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng làm giảm độ sa trễ ngực.

Với phương pháp nâng ngực nội này bác sĩ sẽ tiến hành thông qua thiết bị nội soi hiện đại, đưa túi gel vào trong ngực qua đường rạch dưới nách hoặc bầu vú. Giúp định hình khuôn ngực hài hòa với cơ thể. Đây được xem là giải pháp nâng ngực an toàn, cho kết quả vĩnh viễn. Giảm thiểu tình trạng bao xơ sau phẫu thuật nâng ngực.

Mỗi phương pháp đều có những ưu và khuyến điểm khác nhau và tùy từng cơ địa của mỗi người. Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định có nên nâng ngực hay không.

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được bộ Y Tế cấp phép.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không
3.75 (75%) 20 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *