tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Cuộc hội ngộ của những chiến binh The Face tại Khơ Thị

Cuộc hội ngộ của những chiến binh The Face tại Khơ Thị

Cuộc hội ngộ của những chiến binh The Face tại Khơ Thị

Dù đã có những gương mặt phải dừng bước, tuy nhiên, Top 12 của The Face Vietnam mùa đầu tiên lại lần nữa có dịp họp mặt để lắng nghe chia sẻ về bí quyết làm đẹp của hoa hậu Thu Hoài.

Trải qua 6 tập phát sóng, các thí sinh của chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam đã ít nhiều chứng tỏ được khả năng của mình để giành quyền đi tiếp. Là nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp cho các thí sinh, mới đây, Khơ Thị tưng bừng chào đón 11 cô gái xuất sắc ở Top 12 gương mặt sáng giá nhất đến làm đẹp.

thefacekhothi1

Những gương mặt sáng giá của The Face mùa đầu tiên đến Khơ Thị làm đẹp cũng như ôn lại những kỉ niệm đã gắng bó cùng nhau trong những tập vừa qua

thefacekhothi2

Cũng trong dịp này, tổng giám đốc Khơ Thị – Hoa hậu Thu Hoài đã có buổi trò chuyện thân mật với các thí sinh. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp cũng như các đấu trường sắc đẹp, những chia sẻ chân thành của hoa hậu Thu Hoài đã làm cho các bạn thí sinh cảm nhận được sự gần gủi đồng thời rút ra những ưu khuyết điểm về mặt hình thể. Tuy có một số thí sinh đã dừng bước trong các tập phát sóng trước nhưng với những kinh nghiệm đúc kết được từ buổi trò chuyện, các bạn đã có được một cái nhìn thiết thực hơn để thay đổi vẻ ngoài và tỏa sáng trong các cuộc thi sắp tới.

thefacekhothi4

Sau khi lắng nghe những ý kiến đóng góp nhiệt tình của hoa hậu Thu Hoài, các thí sinh được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Được biết đến là gương mặt ấn tượng của team Phạm Hương, Khánh Ngân tỏ ra khá thích thú với công nghệ tắm trắng Nano nhiệt lạnh Miracle Bed. Chỉ với 1 liệu trình thực hiện, làn da  Khánh Ngân trở nên trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

thefacekhothi5

Là thí sinh không may mắn khi phải dừng bước trước các thành viên khác trong đội nhưng qua dịp họp mặt này Nguyễn Thị Thành đã cho thấy sự mới mẻ hơn trong phong cách của mình. Với cô, buổi họp mặt cùng các bạn thí sinh hôm nay chính là động lực lớn lao để cô vững bước hơn trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sau khi trải qua những giây phút thư giãn cùng các dịch vụ làm đẹp tiên tiến tại Khơ Thị, các bạn thí sinh còn ở lại đã cảm thấy tự tin hơn khá nhiều để đối mặt với những thử thách tiếp theo của The Face Vietnam. 

thefacekhothi6

Hoa hậu Thu Hoài cho biết “Kết thúc liệu trình chăm sóc da toàn diện, các thí sinh đã phần nào hoàn thiện về mặt ngoại hình để chuẩn bị cho cuộc đua sắp đến. Tuy nhiên, để đến gần hơn với con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Thu Hoài nghĩ rằng mỗi thí sinh cũng phải thay đổi nhiều hơn về phong cách, học hỏi thêm những kỹ năng cần thiết khác đồng thời cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với những thử thách tiếp theo trên con đường mình đã chọn.”

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Cuộc hội ngộ của những chiến binh The Face tại Khơ Thị
5 (100%) 5 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *