tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Cuộc sống hiện tại của cô gái “vịt hoá thiên nga” sau thẩm mỹ

Cuộc sống hiện tại của cô gái “vịt hoá thiên nga” sau thẩm mỹ

Cuộc sống hiện tại của cô gái “vịt hoá thiên nga” sau thẩm mỹ

Năm 2014 cuộc thi Let’s Beauty do Viện thẩm mỹ Khơ Thị tổ chức đã thành công rực rỡ với sự lột xác ngoạn mục của Ngọc Anh – cô gái Cần Thơ kém may mắn khi sở hữu ngoại hình không xinh đẹp.

Trải qua hơn 1 năm kể từ ngày thực hiện được ước mơ “Vịt hoá thiên nga” của mình, giờ đây Ngọc Anh không còn là cô gái nhút nhát, ngại giao tiếp hay luôn bị từ chối cả trong chuyện tình yêu lẫn công việc. May mắn trở thành người đạt giải nhất cuộc thi Let’s Beauty, Ngọc Anh nhận được gói tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Khơ Thị. Sở hữu chiều cao khiêm tốn, nhưng bù lại dáng người nhỏ nhắn khiến Ngọc Anh trông vẫn cân đối, vậy nên khuyết điểm lớn nhất mà cô gái 9x mong muốn được khắc phục chính là khuôn mặt. Ngọc Anh từng chia sẻ:

“Tôi luôn tự ti về diện mạo của mình, gò má cao, mắt một mí, mũi tẹt… và nhiều khuyết điểm khác khiến tôi không tự tin và cũng không gặp được nhiều điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Tốt nghiệp ra trường đã hơn 4 năm, nhan sắc không đạt chuẩn khiến tôi không thể có được công việc mình mong ước. Lận đận gian truân chuyển đổi bao ngành nghề, tôi vẫn khó kiếm được một việc làm thu nhập tốt và ổn định. Chuyện tình yêu cũng từ đó mà lận đận theo.”

ngoc-anh-1

Một câu chuyện dài về cô gái biết mình xấu xí từ năm 9 tuổi.

 Sau khi trải qua 3 cuộc phẫu thuật: nâng mũi, độn cằm, cắt mí, và được tư vấn chăm sóc vóc dáng, làn da, Ngọc Anh đã lột xác trở nên xinh đẹp khả ái hơn, sở hữu việc làm tốt và những may mắn khác trong cuộc sống.

“Tôi thật sự ngạc nhiên khi những nhà tuyển dụng trước đây từ chối mình liên lạc lại. Ngày trước khi ứng tuyển làm PG, tôi thường nhận sự từ chối do ngoại hình không đạt chuẩn. Sau phẫu thuật, bất ngờ là dù tôi không đủ tiêu chuẩn 1m60 họ vẫn vui vẻ mời tôi làm PG cho các hoạt động event lớn.”

ngoc-anh-2

Đối với Ngọc Anh, mọi thứ mà Khơ Thị mang đến như một phép màu

Xem thêm về địa chỉ nang nguc chay xe o dau mà ai cũng muốn biết.

Một năm không quá dài, nhưng có lẽ đối với những cô gái tưởng rằng cuộc sống của mình mãi mịt mờ vì kém may mắn như Ngọc Anh thì giây phút được thay đổi cuộc đời thật đáng giá, dài hơn gấp nhiều lần so với hai mươi mấy năm sống trong tự ti mặc cảm về ngoại hình.

“Nhiều người có thể cười tôi vì tôi quá dễ dàng mãn nguyện với những gì đang có. Nhưng họ không hiểu được rằng trước khi có ngày hôm nay, để sống hạnh phúc và mãn nguyện như thế này, tôi đã từng là một cô gái vì xấu xí nên lúc nào cũng chỉ một mình, lẻ loi và đơn độc. Vậy nên tôi luôn trân trọng từng giây phút sau khi trở nên đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.”

ngoc-anh-3

Ngọc Anh hài lòng về cuộc sống hiện tại và luôn cảm thấy hạnh phúc

Năm 2015, viện thẩm mỹ Khơ Thị tiếp tục khởi động cuộc thi “Perfect Beauty” để thay đổi cuộc sống cho những ai đang tự ti mặc cảm vì ngoại hình kém xinh và đã tìm ra được gương mặt may mắn nhận được giải thưởng là gói phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện lên đến 1 tỷ đồng.

Địa chỉ nang nguc uy tin o dau là thắc mắc mả nhiều người thường đặt ra vì ai cũng muốn một nơi an toàn nhất để thực hiện phẫu thuật vậy nên thẩm mỹ viện Khơ Thi là nơi nang nguc an toan nhat

Cuộc sống hiện tại của cô gái “vịt hoá thiên nga” sau thẩm mỹ
5 (100%) 5 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *