tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

ĐẰNG SAU NHỮNG CA ĐỘN CẰM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

ĐẰNG SAU NHỮNG CA ĐỘN CẰM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

ĐẰNG SAU NHỮNG CA ĐỘN CẰM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Độn cằm bằng chất làm đầy sinh học (filler) hiện đang là một trong những dịch vụ nổi bật của ngành thẩm mỹ vì nhiều ưu điểm như: không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả nhìn thấy ngay chỉ sau 5 phút. Vì thế, nhiều cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp và nghiệp dư thi nhau mọc lên, trưng biển “Độn cằm không cần phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối – Hoàn lại tiền nếu có bất cứ rủi ro nào”. Nhưng thực hư ra sao?

z1

Trong vai một khách hàng có nhu cầu độn cằm filler, chúng tôi đến một cơ sở thẩm mỹ tại một căn hộ chung cư trên đường P.T.N. Cô tự giới thiệu trên facebook rằng filler có xuất xứ từ Mỹ, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, mũi cao cằm đẹp như sao chỉ sau 5 phút.

Sau khi đã đặt lịch hẹn, chúng tôi được gặp người sẽ trực tiếp thực hiện tiêm filler cho mình. Đó là một cô gái trẻ, khoảng 25 26 tuổi với nước da trắng sứ, đôi môi đỏ và đặc biệt là chiếc mũi cao, thẳng, nhỏ, chiếc cằm dài, nhọn – đặc trưng cho ngành nghề của cô.

Nằm lên chiếc ghế, cô tự giới thiệu mình đã có 3 năm trong lĩnh vực tiêm chất làm đầy sinh học để làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực độn cằm không cần phẫu thuật. Không đợi chúng tôi hỏi, cô giải thích về nguồn gốc của filler: “Em sử dụng Juvederm là chủ yếu, bởi chất này đã được chứng minh về sự an toàn, cho hiệu quả cao. Về xuất xứ, chị cứ yên tâm, em dùng hàng sản xuất tại Mỹ, đảm bảo không để lại biến chứng, không để lại sẹo.” Nói rồi cô chìa hóa đơn mua hàng cho chúng tôi xem.

Khi chuẩn bị bóc filler, chúng tôi viện cớ nhà có việc gấp, hẹn hôm khác sẽ tới, cô gái tỏ ra giận dỗi và nói rằng: “Em bận lắm, em đã lùi lịch hẹn của người khác để cho chị rồi. Nếu lần sau chị đến thì chị báo trước vài ngày cho em nhé.”

Theo thông tin ghi nhận, một số bệnh viện trung ương ghi nhận rất nhiều ca độn cằm không cần phẫu thuật bị hỏng hoặc nhiễm trùng, để lại hậu quả rất nghiêm trọng, mất rất nhiều thời gian để hồi phục. Một số trường hợp tiêm không đúng liều lượng khiến cằm bị lệch, vẹo sẽ phải chờ tan hết filler mới có thể chỉnh hình lại.

Chỉ vì ham rẻ, các bạn không những phải chịu cảnh tiền mất mà còn tật mang. Vì thế, chúng tôi khuyến khích nếu muốn thực hiện độn cằm không cần phẫu thuật, đừng mạo hiểm tính mạng, sức khỏe và nhan sắc của mình, hãy đến các bệnh viện lớn, chuyên khoa về thẩm mỹ, nơi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về các kỹ thuật thực hiện phẫu thuật, có kinh nghiệm chuyên môn và xử lý các tình huống đáng tiếc có thể xảy ra, không nên tự tìm đến những nơi “thẩm mỹ chui”. Không có trang thiết bị hỗ trợ hoặc môi trường không vô trùng cũng là những nguyên nhân có thể dẫn đến những tai nạn không đáng có khi tiến hành tiêm filler.

Khơ Thị là bệnh viện đầu tiên theo mô hình bệnh viện – khách sạn, đạt quy chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn, đảm bảo các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn thiết kế. Với phòng phẫu thuật và các gian phòng hậu phẫu rộng rãi, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ khiến bạn thấy an tâm khi chọn Bệnh Viện là nơi gửi gắm mong muốn thay đổi những đường nét trên khuôn mặt của mình.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, mời bạn trực tiếp qua Khơ Thị trao đổi với các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

ĐẰNG SAU NHỮNG CA ĐỘN CẰM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
4.67 (93.33%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *