tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

ĐI HÀN QUỐC GỌT MẶT: NÊN HAY KHÔNG?

ĐI HÀN QUỐC GỌT MẶT: NÊN HAY KHÔNG?

ĐI HÀN QUỐC GỌT MẶT: NÊN HAY KHÔNG?

Chúng ta đều biết Hàn Quốc chính là cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, Hàn Quốc cũng là đất nước phát triển nhất về công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật làm đẹp. Theo ước tính, tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đứng thứ nhất toàn thế giới. Không chỉ có người dân của nước này mà còn có những phụ nữ và nam giới của những đất nước khác cũng đổ xô đến đây. Đặc biệt, các dịch vụ như bấm mí, cắt bọng mắt, nâng mũi và tạo mặt V-line chính là thế mạnh của Hàn Quốc. Nhưng đằng sau vẻ đẹp hào nhoáng của các trung tâm thẩm mỹ và những tấm ảnh before – after, liệu có nên đi Hàn Quốc gọt mặtkhông?

q1

Nhận thấy nhu cầu chỉnh sửa khuôn mặt tăng cao, rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc thi nhau mọc lên nhan nhản khiến các chị em lúng túng trong việc tìm địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Chưa kể, số lượng các bác sĩ thẩm mỹ giả danh cũng xuất hiện rất nhiều. Thống kê cho thấy, tính đến hết năm 2013, tỷ lệ bác sĩ thẩm mỹ không có giấy phép hành nghề cao gấp đôi năm trước. Chính quyền nước này cũng đang có những biện pháp ngăn chặn con số này gia tăng.

Một trong những nhược điểm khi sang các nước khác phẫu thuật thẩm mỹ chính là không thể biết rõ cơ sở nào uy tín, bác sĩ nào có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh hình khuôn mặt. Có trường hợp sang Hàn Quốc nâng mũi độn cằm, sau đó về nước xảy ra biến chứng và phải quay lại Hàn Quốc để giải quyết hậu quả. Việc này tiêu tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian của người được phẫu thuật. Không chỉ thế, còn khiến các chị em bị tâm lí lo lắng, sợ hãi cho sức khỏe của mình.

Tại Việt Nam, những tấm ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ sở kim chi như một động lực thúc đẩy các bạn trẻ đặt vé sang Hàn Quốc để có thể nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Dẫu biết việc đi Hàn Quốc gọt mặt sẽ tiêu tốn hàng trăm triệu đồng chưa kể chi phí đi lại, ăn ở. Nhưng rất nhiều người vẫn chấp nhận bởi danh tiếng thẩm mỹ ở đây đã lan rộng đến toàn thế giới và không thể phủ nhận cơn sốt khuôn mặt V-line.

Một giải pháp dành cho những bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt mà không muốn tốn quá nhiều chi phí chính là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Phẫu thuật gọt mặt V Line thẩm mỹ tại Việt Nam hoàn toàn có thể giải quyết được tất cả các vấn đề được nhắc đến trong bài, đồng thời giá thành lại không quá đắt đỏ mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn, với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đến từ Hàn Quốc hoặc được đào tạo bài bản, tu nghiệp ở các quốc gia phát triển về công nghiệp phẫu thuật làm đẹp.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

ĐI HÀN QUỐC GỌT MẶT: NÊN HAY KHÔNG?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *