xuan
khuyen-mai
khuyen-mai

Nâng mũi bằng chỉ tại địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM

Nâng mũi bằng chỉ tại địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM

Nâng mũi bằng chỉ tại địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM

Hỏi: Gần đây em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi bằng chỉ, nghe có vẻ lạ và mới. Em được biết đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn, không biến chứng… nhưng không biết hiệu quả và thời gian duy trì là bao lâu? Địa chỉ nâng mũi ở TPHCM nào áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ?

(Kim Ngân – HCM)

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi cho vienphauthuat.com. Để trả lời cho câu hỏi của bạn cũng như tư vấn cho bạn địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về phương pháp nâng mũi bằng chỉ để bạn hiểu hơn về phương pháp này.

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là một công nghệ nâng mũi không phẫu thuật mới nhất từ Hàn Quốc và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Đây là phương pháp nâng mũi an toàn và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chỉ dùng để nâng mũi có chất liệu được sử dụng nhiều trong giải phẫu tim mạch, nâng cơ mặt,… tại những đất nước có nền Y học phát triển. Loại chỉ này đã được cấp chứng nhận an toàn của FDA. Nó có kích thước nhỏ hơn sợi tóc thông thường và có khả năng tương hợp với cơ thể rất cao. Khi cấy chỉ vào mũi thì nó sẽ kích thích mô sụn tự nhiên sản sinh collagen elastin rồi nâng dần sống mũi lên. Sau một thời gian khi mũi đã được nâng lên bởi collagen của sụn mũi thì chỉ sẽ tự tiêu để lại sống mũi cao đẹp tự nhiên bởi lớp collagen tự thân. 

dia-chi-nang-mui-uy-tin-o-tphcm

2. Thời gian duy trì sau khi nâng mũi bằng chỉ

Thời gian duy trì dáng mũi đẹp nhờ nâng mũi bằng chỉ là khoảng 2 – 3 năm. Sau thời gian này, bạn chỉ cần dặm thêm chỉ hoặc không cần làm gì, vì khi chỉ tan mũi vẫn sẽ cao hơn trước khi làm 1 chút. 

3. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Tạo dựng dáng mũi đẹp hoàn hảo

Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp từ A-Z với sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

Tuyệt đối an toàn

Nâng mũi bằng chỉ là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nên nó có độ an toàn rất cao và không gây ra biến chứng về lâu dài. Đặc biệt, những biến chứng như  bóng đỏ chóp mũi, lộ sống mũi là điều không bao giờ xảy ra khi nâng mũi bằng chỉ.

Chất liệu

Chất liệu được sử dụng trong công nghệ nâng mũi bằng chỉ đã được Cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn và có khả năng tương hợp tốt với cơ thể người. Loại chỉ này cũng đã được sử dụng nhiều trong nền Y học của các nước phát triển.

Không đau, không sẹo

Do không phẫu thuật, không bóc tách nên phương pháp nâng mũi bằng chỉ không gây đau đớn cho khách hàng, cũng như để lại sẹo mất thẩm mỹ, Hơn nữa trong quá trình cấy sợi chỉ vào mũi, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ vùng mũi nên hoàn toàn thoải mái.

Tiết kiệm thời gian 

Bạn chỉ cần mất khoảng 15-20 phút để bác sĩ tiến hành nâng mũi bằng cách cấy sợi chỉ vào sống mũi và đầu mũi, kết hợp việc điều chỉnh dáng mũi. Kết quả nhận được sẽ là một chiếc mũi cao tự nhiên chạy dài từ đầu mũi đến chân mũi giúp cho gương mặt trở nên ấn tượng hơn.

4. Địa chỉ nâng mũi ở TPHCM nâng mũi bằng chỉ

Hiện nay tại TPHCM có một số thẩm mỹ viện thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Tuy nhiên, để biết được đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM thì bạn cần chú ý tới hai điểm quan trọng sau:

– Chất liệu chỉ dùng nâng mũi

Có rất nhiều các loại chỉ khác nhau được sử dụng để nâng mũi nhưng nâng mũi bằng chỉ vàng 24k hoặc ultra vlift là được yêu thích nhất bởi những ưu điểm vượt trội.

– Tay nghề bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Khi tên tuổi của các thẩm mỹ viện được quảng cáo tràn lan thì khách hàng thông minh sẽ không còn tin tưởng nhiều vào những thông tin giới thiệu về thẩm mỹ viện, họ chỉ tìm kiếm và đánh giá mức độ hiệu quả thông qua bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng chỉ. Điều quan trọng hơn là bác sĩ ngoài tay nghề cao thì cũng phải là người có trách nhiệm với bệnh nhân. 

5. Khơ Thị – địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM

Là một trong số những thẩm mỹ viện nổi tiếng về thẩm mỹ nâng mũi đẹp, Khơ Thị từ lâu đã trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng bình chọn.

Hiện nay, với phương pháp nâng mũi bằng chỉ, tại thẩm mỹ viện Khơ Thị có Bác sĩ Darryl Chew được mệnh danh là ‘cây kim vàng’ của thẩm mỹ Singapore sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V-Lift.

Dr. Darryl Chew tốt nghiệp y khoa trường Đại học quốc gia Singapore và hoàn thành khóa học cao học tại Đại học Edith Cowen ở Australia. Dr. Darryl Chew là một trong những bác sĩ nổi tiếng, được nhiều khách hàng tín nhiệm.

dia-chi-nang-mui-uy-tin-o-tphcm1

Dr. Darryl Chew.

Liên tục nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp, ông được coi là “cây kim vàng” của nền thẩm mỹ Singapore trong việc ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ không xâm lấn Ultra V-lift mang lại hiệu quả cao cho da và nay đã phát triển sang cả lĩnh vực nâng mũi.

Hy vọng những câu trả lời trên sẽ khiến bạn Kim Ngân hài lòng và chúc bạn tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM để thực hiện nâng mũi bằng chỉ an toàn, có hiệu quả.

Thân mến!

Nâng mũi bằng chỉ tại địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM
3.19 (63.77%) 69 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *