khuyen-mai
khuyen-mai

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

Theo quan niệm người châu Á, đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn như mắt bồ câu, trong sáng và có chiều sâu. Đó là lý do vì sao, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt lại trở nên phổ biến và được nhiều người thực hiện đến như vậy.

NHỮNG MẸO KHẮC PHỤC MẮT 1 MÍ THÔNG THƯỜNG

Mắt phải có 2 mí rõ ràng, sắc nét, bọng mắt nhỏ hoặc không có bọng mắt. Tuy nhiên người châu Á thường có đôi mắt 1 mí dài hẹp như mắt lươn, không có hồn. Sau đây là những cách thức thông thường để khắc phục:

catmat2mi1
23% hiệu quả
catmat2mi2
25% hiệu quả
catmat2mi3
18% hiệu quả
catmat2mi410% hiệu quả
Make upDán míĐeo lensKỹ thuật Photoshop
 • Ưu: Nhanh gọn
 • Khuyết: Khi thường xuyên make up hàng ngày dễ gây tổn thương cho vùng da nơi mắt
 • Ưu: Hiệu quả thấy rõ
 • Khuyết: Thời gian dán mí lâu và đòi hỏi kỹ thuật chính xác.
 • Ưu: Mắt to long lanh
 • Khuyết: Khi đeo thường gây tổn hại cho nhãn cầu.
 • Ưu: Mắt đẹp 100%
 • Khuyết: Chỉ mang tính nhất thời và không thực.

Theo thống kê mới nhất đầu năm 2013, cả nước tỉ lệ người mắt 1mí chiếm khoảng 40%, tuy nhiên chỉ có 11% trong số đó lựa chọn đúng phương pháp tạo mắt hai mí chuẩn mực và an toàn.

Tư vấn ngay

^4257659AFDB0FABBBE82ADBCB2B650FF3B5CF922AAD3FF7248^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc đăng kí tư vấn tại đây

CÔNG NGHỆ CẮT MÍ HÀN QUỐC

catmat2mi12

Phương pháp cắt mắt 2 mí rất phổ biến ở châu Á, được áp dụng thành công tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, cắt mắt 2 mí cũng trở nên quen thuộc với các chị em. Cắt mí mắt là một thủ thuật nhằm phục hồi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí.

catmat2mi5
Các loại phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện tại thẩm mỹ viện Khơ Thị gồm: phẫu thuật cắt da, mỡ, cơ thừa mí trên hoặc dưới do lão hóa, bọng mắt lớn và phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Trong các loại phẫu thuật cắt mí mắt, được thực hiện nhiều nhất là cắt mắt 2 mí. Để không phải vất vả tìm cách hóa trang mỗi khi tiếp xúc với mọi người, những người có mắt một mí thường tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt đôi để có đôi mắt 2 mí hoàn hảo nhất.
Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thường chỉ kéo dài từ 30 phút đến 60 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không xếch, mềm mại cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và thẩm mỹ tốt.

Tư vấn ngay

^4257659AFDB0FABBBE82ADBCB2B650FF3B5CF922AAD3FF7248^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc đăng kí tư vấn tại đây

ƯU ĐIỂM CẮT MÍ HÀN QUỐC

catmat2mi6
 • Có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mắt sáng hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng “sụp mí”.
 • Không để lại sẹo và không có bất cứ phản ứng phụ nào.
 • Áp dụng hiệu quả đối với người có da và mỡ thừa quanh mắt.
 • Thời gian thực hiện tư 45-60 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 2 tuần.
 • Tư vấn ngay

  ^4257659AFDB0FABBBE82ADBCB2B650FF3B5CF922AAD3FF7248^pimgpsh_fullsize_distr

  Hoặc đăng kí tư vấn tại đây

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

catmat2mi7
 •  Bước 1:Tư vấn về cách thức phẫu thuật phù hợp với hình dáng mắt, giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật.
 • Bước 2: Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện, thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm máu, siêu âm… theo yêu cầu của bác sĩ. Lưu ý: nếu mắc các bệnh mãn tính (tiểu đường, tim mạch, huyết áp…) cần phải báo với bác sĩ.
 •  Bước 3: Xác định tỷ lệ nới rộng của mắt trên phần mềm mô tả khuôn mặt 3D
 • Bước 4:Tiến hành gây mê
 • Bước 5: Bắt đầu phẫu thuật
 • Bước 6: Nghỉ dưỡng và tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Tư vấn ngay

^4257659AFDB0FABBBE82ADBCB2B650FF3B5CF922AAD3FF7248^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc đăng kí tư vấn tại đây

CẮT MÍ TUYỆT ĐẸP TẠI KHƠ THỊ

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở Khơ Thị cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn vẻ đẹp của các diễn viên Hàn Quốc, được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn trong cả nước như bệnh viện Chợ Rẫy và theo kỹ thuật tiên tiến, hiện đại Hàn Quốc.

catmat2mi8

Hình ảnh trước và sau cắt mí của nữ sinh Ngọc Anh(Cần Thơ)- Quán quân giải Let’s Beauty do Khơ Thị tổ chức vào tháng 8/2014

Khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ ứng dụng thủ thuật rạch một đường nhỏ trên mí mắt theo kỹ thuật nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) để tạo ra mí thứ 2 to đẹp tự nhiên. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch mà không để lại sẹo. Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU CẮT MÍ HÀN QUỐC TẠI KHƠ THỊ

catmat2mi9
 
catmat2mi10
 
catmat2mi11
(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được bộ Y Tế cấp phép.

Tư vấn ngay

^4257659AFDB0FABBBE82ADBCB2B650FF3B5CF922AAD3FF7248^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc đăng kí tư vấn tại đây

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Việc cải thiện mắt sụp mí không đơn giản chỉ là việc lấy lại thẩm mỹ đôi mắt và khuôn mặt mà quan trọng hơn là để cải thiện thị lực cho đôi mắt. Phương pháp chữa mắt sụp mí Hàn Quốc sẽ khắc phục cho bạn cả hai vấn đề trên, vừa cải thiện...

Phẫu thuật mắt to, tròn cuốn hút

Đôi mắt là một trong những điểm nhấn cho khuôn mặt sáng và đẹp. Nhưng không ít người dù sở hữu cặp mắt hai mí, họ vẫn cảm thấy không hài lòng vì mắt quá nhỏ. Mỗi lần khóc hoặc bị đau mắt, cặp mí sưng lên thì không còn nhìn thấy mắt nữa, mắt...

Sở hữu mắt hai mí với cắt – bấm mí Hàn Quốc

  Công Nghệ Cắt – Bấm Mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, mắt đẹp long lanh! Tất nhiên, những đôi “mắt một mí” cũng có vẻ đẹp riêng của nó, khi được kết hợp với đôi mắt to sâu, tạo cảm giác linh lợi và rất đặc biệt. Nhưng nếu chúng đi cùng với...