saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Điểm danh các sao nữ từng phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Điểm danh các sao nữ từng phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Điểm danh các sao nữ từng phẫu thuật thẩm mỹ ngực
Những ca phẫu thuật vòng 1 khiến các ngôi sao nữ này phải tốn khá nhiều tiền. Tuy nhiên, đổi lại họ lại tự tin với vòng 1 quyến rũ, gợi cảm hơn.
 
Carmen Electra
 
Người đẹp của “Playboy” – Carmen Electra cho rằng bộ ngực cỡ 32B của cô là không đủ, nên đã nâng cấp lên thành cỡ DD. Sau khi đã có vòng 1 vừa ý, cô nàng không ngại khoe ngực trong những bộ đồ gợi cảm. Cô người mẫu cũng công khai thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Nhờ vòng 1 bốc lửa, mà Carmen đã được lên bìa “Playboy” tới 4 lần. 
 
diem-danh-cac-sao-nu-tung-pttm-nguc (9)
 
Nicole Kidman
 
Nicole Kidman từng thừa nhận tiêm botox vài lần, nhưng chưa bao giờ thú nhận chuyện bơm ngực. Nhiều nghi vấn về việc cô nâng ngực đã rộ lên khi cô xuất hiện ở sự kiện Celebrate Life Ball ngày 13/6/2015 với chiếc váy khoét cổ sâu.
 
Hầu hết bác sĩ thẩm mỹ đồng ý rằng nữ diễn viên đã nâng ngực và dấu hiệu rõ ràng nhất là vòng 1 của cô trông không hề tự nhiên. Theo bác sĩ Matthew Schulman, một bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu ở New York, ca phẫu thuật nâng ngực của Nicole có vẻ như đã được thực hiện vài tháng trước lần xuất hiện này. Phải mất chừng đó thời gian, thì da mới lỏng hơn để miếng độn ngực bên trong trễ xuống và trông giống ngực thật hơn.
 
diem-danh-cac-sao-nu-tung-pttm-nguc (1)
 
Kelly Rowland
 
Kelly Rowland nổi tiếng là thành viên ngực phẳng lỳ của nhóm Destiny’s Child. Nữ ca sĩ đã muốn phẫu thuật nâng ngực từ năm 18 tuổi, nhưng mẹ cô và mẹ của Beyoncé đều khuyên cô nên đợi. Kelly đã chờ đợi suốt 10 năm và bây giờ vòng 1 của cô bây giờ đã đẹp và gợi cảm hơn trước nhiều.
 
diem-danh-cac-sao-nu-tung-pttm-nguc (2)
 
Kate Hudson 
 
Kate Hudson trước đây nổi tiếng là ngôi sao có vòng 1 phẳng lỳ, nhưng cô vẫn tự tin khoe sắc trong những bộ váy xẻ ngực gợi cảm. Thậm chí nhờ vòng 1 nhỏ, mà Kate khiến những bộ cánh này trông càng đẳng cấp và hợp thời trang hơn. Tuy nhiên, cô vẫn muốn có vòng 1 đầy đặn. Ở tuổi 31, nữ diễn viên đã tìm đến Garth Fisher, một vị bác sĩ từng phẫu thuật nâng ngực cho nhiều người nổi tiếng ở Beverly Hills. Vòng 1 của cô giờ đây đã có kích cỡ vừa đủ và cân đối với cơ thể.
 
diem-danh-cac-sao-nu-tung-pttm-nguc (3)
 
Denise Richards 
 
Denise Richards đã có hai lần phẫu thuật nâng ngực hỏng, và cô thừa nhận hoàn toàn là do lỗi của mình. Trong bài phỏng vấn với tạp chí US Weekly, Denise đã kể về việc vào bệnh viện phẫu thuật khi mới 19 tuổi. Lúc này, nữ diễn viên quá tự ti về vòng 1 phẳng lỳ của mình, nên cô tiến hành nâng ngực.
 
Ở ca phẫu thuật đầu tiên, bác sĩ đã dùng miếng độn ngực lớn hơn cô yêu cầu. Lần phẫu thuật thứ hai khiến ngực cô còn trông tệ hơn nữa. Đến lần thứ ba thì cô mới có được bộ ngực như mong muốn. 
 
diem-danh-cac-sao-nu-tung-pttm-nguc (4)
  
Pamela Anderson 
 
Pamela Anderson đã trở thành một trong những người mẫu “Playboy” nổi tiếng nhất mọi thời đại. Năm 1990, cô phẫu thuật nâng ngực lần đầu tiên, nhưng chín năm sau, đã rút miếng nâng ngực ra. Năm 2004, cô lại phẫu thuật nâng ngực, và lần này thì dùng miếng độn ngực lớn hơn nữa. Hiện giờ, Pamela đã nổi tiếng là một trong các ngôi sao có vòng 1 khủng nhất, người ta còn cho rằng chính cô đã khiến trào lưu phẫu thuật vòng 1 trở nên phổ biến ở Mỹ.
 
diem-danh-cac-sao-nu-tung-pttm-nguc (7)
 
Angelina Jolie
 
Năm 2013, Angelina Jolie phát hiện mình có 87% nguy cơ mắc ung thư vú, nên đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ hai bầu ngực. Nữ diễn viên đã tái tạo mô ngực, nhờ vậy cô mới có được vòng 1 như hiện nay. Tin tức về việc Angelina phẫu thuật phòng ung thư lúc bấy giờ đã trở thành tâm điểm trên mọi mặt báo. Ngôi sao muốn thông qua đó có thể khuyến khích mọi phụ nữ kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện ung thư sớm.
 
The 86th Annual Oscars held at Dolby Theatre - Red Carpet Arrivals Featuring: Angelina Jolie Where: Los Angeles, California, United States When: 02 Mar 2014 Credit: Adriana M. Barraza/WENN.com

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *