saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH NGAY TỨC KHẮC CHỈ VỚI 1 QUẢ TRỨNG GÀ

ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH NGAY TỨC KHẮC CHỈ VỚI 1 QUẢ TRỨNG GÀ

ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH NGAY TỨC KHẮC CHỈ VỚI 1 QUẢ TRỨNG GÀ

Bạn có tin không, chỉ cần có tới một quả trứng gà thì căn bệnh viêm cánh của bạn sẽ không còn hoành hành, không còn làm cho bạn thấy khó chịu nữa? Nếu như những phương pháp trước đây bạn thử chưa đủ sức thuyết phục, chưa điều trị hôi nách được dứt điểm thì bạn hãy thử làm theo như cách này nhé! Với nhiều tiện ích, ưu điểm cũng như sự thân thiện với con người thì chắc chắn rằng chỉ một thời gian ngắn thôi là có thể lấy lại được sự tự tin cũng như cá tính của mình.

Nhiều người chỉ vì mùi cơ thể mà lúc nào cũng cảm thấy tự ti, mặc cảm và nhiều khi là rơi vào trạng thái trầm cảm, không dám tiếp xúc với những người xung quanh, nhất là những đông nghiệp và cả người khác giới. Muốn xua đi bệnh này thì việc bạn chăm sóc, giữ gìn vệ sinh cá nhân là vô cùng quan trọng, cùng với đó chính là những biện pháp để tác động từ bên ngoài, ngăn chặn sự hình thành của những con vi khuẩn gây mùi. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem, trứng gà có thể trị được bệnh viêm cánh như thế nào nhé!

dieu-tri-hoi-nach-3

Nhiều người chắc sẽ không tin thế nhưng bạn sẽ bất ngờ về công dụng của nó đó. Cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần  mua về 2 quả trứng gà, sau đó rửa sạch rồi luộc chín. Bạn cho nhỏ lửa thôi vì nếu không thì trứng có thể bị vỡ bất kỳ lúc nào. Khi trứng chín thì tắt bếp và ngay lúc này bạn hãy bóc vỏ rồi cứ thế lăn trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay, làm đều cả hai bên như thế cho tới khi trứng nguội hẳn rồi thôi. Để có thể tăng thêm tác dụng thì bạn hãy sát thêm một lát gừng vào nách khi lăn trứng xong.

Mặc dù nó không thể có hiệu quả trong ngày một ngày hai thế nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng, nếu chăm chỉ thực hiện trong khoảng 1,2 tuần thì bệnh sẽ được thuyên giảm đi rất nhiều, mồ hôi cũng được hạn chế xuất hiện ra bên ngoài cơ thể và như thế thì bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi xuất hiện ở những đông người.

Ngoài trứng gà thì bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi. Những quả chanh này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn cực kỳ tốt vì trong chanh có chứa hàm lượng axit tương đối cao. Bạn hãy lấy một quả chanh tươi, sau đó cắt ra thành từng lát mỏng rồi bôi trực tiếp vào hai bên nách, mỗi nách khaorng 10 phút rồi cứ để như thế qua đêm. Bạn cũng có thể vắt 2 quả chanh vào chậu nước khi mà tắm, như vậy thì cơ thể vừa sạch, vừa không còn mùi hôi mà lại thơm tho, sảng khoảng.

Cũng có nhiều người cho rằng bệnh viêm cánh này xuất hiện là do bản thân người đó không chịu vệ sinh hay không biết cách vệ sinh. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là lời lý giải thấu đáo cho nguyên nhân gây bệnh này. Bởi vì một phần là do sự hình thành của tuyến hooc mon, tuyến mồ hôi gây nên mùi, kết hợp với vi khuẩn vì thế nên bệnh viêm cánh mới có. Vì thế chúng ta cũng nên có cho mình một chế độ ăn uống và sinh hoạt thật hợp lý.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *