tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

ĐỘN CẰM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊM

ĐỘN CẰM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊM

ĐỘN CẰM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊM

Chào bác sỹ. Cháu năm nay 23 tuổi và có khuôn mặt không mấy xinh đẹp bởi phần cằm ngắn và bị tròn. Cháu có nghe nói đến “độn cằm bằng phương pháp tiêm”. Xin bác sỹ giải thích kỹ cho cháu về phương pháp này. (Minh Hằng – 23 tuổi, Hà Nội)

z2

Chào Minh Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục “Tư vấn làm đẹp” của Khơ Thị. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bên cạnh đó, vì một số yếu tố, các chị em khó có điều kiện phẫu thuật độn cằm thì độn cằm bằng chất làm đầy (hay còn gọi là độn cằm bằng phương pháp tiêm) ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Độn cằm filler tại Khơ Thị sử dụng chất làm đầy sinh học Juvederm, được Cục FDA chứng nhận về độ an toàn, cho hiệu quả cao trong việc tạo hình cằm, cho chiếc cằm dài, đẹp tự nhiên.

Trước khi thực hiện tiêm filler, các bác sĩ cần cho khách hàng thử các phản ứng sốc phản vệ để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Ưu điểm của độn cằm bằng chất làm đầy sinh học là nhanh, mang lại hiệu quả, không mất thời gian hồi phục, chất được tiêm vào cơ thể có chứa các thành phần tự nhiên, dễ dàng hòa nhập thân thiết với cơ thể con người. Tuy nhiên, filler có tác dụng trong khoảng 6 – 12 tháng nên sau khoảng thời gian trên cần tiêm lại nếu muốn duy trì hiệu quả của filler.

Độn cằm bằng phương pháp tiêm chỉ là một thủ thuật đơn giản. Tuy không đòi hỏi nhiều về tay nghề kỹ thuật của bác sỹ nhưng không phải vì thế mà có thể bỏ qua các yếu tố khác. Việc tiêm filler tạo hình cằm hay mũi cần được thực hiện tại các cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo độ tin cậy, có các trang thiết bị để có thể xử lí bất kì tình huống rủi ro.

Khơ Thị có đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên có tay nghề cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện độn cằm bằng phương pháp tiêm tại đây.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ qua hotline của Khơ Thị hoặc qua trực tiếp tại địa chỉ 190 Trường Chinh – Hà Nội để có thể trao đổi trực tiếp và nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

ĐỘN CẰM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊM
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *