tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

ĐỘN CẰM: NGUY HIỂM ĐÁNH ĐỔI NHAN SẮC

ĐỘN CẰM: NGUY HIỂM ĐÁNH ĐỔI NHAN SẮC

ĐỘN CẰM: NGUY HIỂM ĐÁNH ĐỔI NHAN SẮC

Tiêu chuẩn sắc đẹp ngày càng thay đổi. Một gương mặt trái xoan đầy đặn không còn được coi là chuẩn mực đánh giá nhan sắc nữa, thay vào đó là khuôn mặt phải có đường V-line hoàn hảo. Vì lẽ đó, các mỹ nhân Việt Nam thi nhau đi độn cằm, nhưng liệu có mấy ai đạt được vẻ đẹp đó, hay cũng là nạn nhân của độn cằm nguy hiểm tiềm tàng?

1. Hồ Quỳnh Hương

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như nhắc đến phẫu thuật độn cằm mà không nhắc đến nữ ca sĩ của nhiều bản hit như: Với anh em vẫn là cô bé, Bức thư tình thứ hai…

q8

Trong một năm trở lại đây, Hồ Quỳnh Hương không thường xuyên xuất hiện trong giới showbiz nhưng mỗi lần trở lại, hình ảnh cô lại tràn ngập, phủ đầy các trang báo mạng và khiến công chúng phải ngạc nhiên về sự thay đổi khuôn mặt của mình, đặc biệt là chiếc cằm kỳ dị.

Nếu trước kia, nữ ca sĩ có chiếc cằm tròn, xương hàm vuông thì nay, gương mặt cô cứng đờ, không cảm xúc cùng phần cằm nhô, nhọn một cách quá đáng. Phần đầu cằm cũng lộ rõ đường nhấp nhô, khiến người ngoài nhìn vào có cảm giác phần cằm độn của cô sắp rơi ra đến nơi.

Có thể nói, trường hợp của Hồ Quỳnh Hương chính là tiêu biêu cho việc độn cằm nguy hiểm nhưng kết quả thẩm mỹ mang lại không được như kỳ vọng. Ngày nay, khuôn mặt Hồ Quỳnh Hương khác hoàn toàn so với hồi mới nổi tiếng với biểu cảm đơ cứng, nụ cười gượng gạo. Những người hâm mộ cho rằng họ vẫn thích hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương như xưa hơn.

2. Ngọc Quyên

Khi nói đến những sự cố, biến chứng sau độn cằm, công chúng hẳn không thể quên người mẫu Ngọc Quyên với hình ảnh cô gái có chiếc cằm tròn, má bầu bĩnh, khuôn mặt nhỏ nhắn.

Ngọc Quyên thường được khán giả nhắc đến với những nghi vấn thẩm mỹ chứ không phải nhờ những vai diễn, hay những show thời trang. Theo thời gian, cùng với cuộc đua nhan sắc để có gương mặt V-line hoàn hảo, chiếc cằm của cô nàng dần dần dài ra nhưng có phần gượng gạo, thiếu tự nhiên.

Trước khi có chiếc cằm cân đối, phù hợp với gương mặt như hiện nay, Ngọc Quyên đã từng bị lấy ra làm ví dụ cho việc độn cằm nguy hiểm nhưng bị hỏng. Có một thời, chiếc cằm của cô vuông chằn chặn và nhô ra một cách khó hiểu, trông như một bộ phận thừa của khuôn mặt. Ngọc Quyên khi ấy với đôi mắt xếch, đeo lens màu, dán mi mắt một cách thái quá, cộng với lối trang điểm sai lầm khiến cô nhìn già hơn tuổi và rất đáng sợ.

q9

Nhiều tháng sau, người ta nhìn thấy Ngọc Quyên xuất hiện với nụ cười tự nhiên hơn, lối trang điểm nhẹ nhàng cũng khiến cô lấy lại vẻ thanh thoát như ngày nào.

Có thể thấy, xác suất thành công từ lần Phẫu thuật độn cằm lần đầu tiên là rất thấp, ngay cả những sao Việt cũng phải chịu cảnh trùng tu sửa chữa nhiều lần mới có thể có chiếc cằm như ý. Phần vì công nghệ thời đó có thể chưa phát triển như bây giờ, phần vì lựa chọn sai phương pháp phẫu thuật. Cũng có thể là do đội ngũ tư vấn và các bác sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo hình thẩm mỹ. Vì thế mà các kiều nữ tuy có nhiều tiền nhưng vẫn phải sống chung với cảnh độn cằm nguy hiểm và chiếc cằm hỏng một thời gian trước khi đạt được vẻ đẹp như bây giờ. Do vậy, điều quan trọng nhất khi thực hiện độn cằm chính là tìm cơ sở đảm bản an toàn, uy tín, có các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên gia có tay nghề cao.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

ĐỘN CẰM: NGUY HIỂM ĐÁNH ĐỔI NHAN SẮC
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *