saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

ĐỪNG VÌ XU HƯỚNG MÀ ĐÁNH MẤT MÌNH VỚI PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

ĐỪNG VÌ XU HƯỚNG MÀ ĐÁNH MẤT MÌNH VỚI PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

ĐỪNG VÌ XU HƯỚNG MÀ ĐÁNH MẤT MÌNH VỚI PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Xu hướng, trào lưu từ lâu đã lan truyền sang giới trẻ với nhiều hình thức làm đẹp khác nhau. Tùy vào từng thời điểm, giai đoạn mà người ta chuộng cách này hay cách khác nhưng chung quy thì vẫn muốn có được những gì tốt đẹp nhất về mình. Thế nhưng không ít những trường hợp thì lại đánh mất chính bản thân mình, đánh mất chính diện mạo tự nhiên mà nhiều người phải ao ước với hình thức phẫu thuật độn cằm.

Những người nổi tiếng thường đón đầu theo xu hướng, vì thế nên không có gì khó hiểu khi mà nhiều fan bắt chước theo phong cách, theo cách làm đẹp của họ. Vậy nhưng cũng có không ít trường hợp người hâm mộ than ngắn thở dài, ngỡ ngàng vì sự thay đổi quá đỗi khác biệt, và họ hoàn toàn không ủng hộ cách “ hành hạ” thân xác của mình như thế.

phau-thuat-don-cam

Tôn Phi Phi

Là một trong số những diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, cô được biết đến với một gương mặt hoàn hảo, nụ cười tươi đủ sức chinh phục bất kỳ người nào đứng đối diện. Thế nhưng thật không may khi mà giờ đây chính cô lại không giữ được cho mình những đường nét đó. Chỉ vì ham muốn thẩm mỹ, ham muốn sự trẻ trung quá mức mà cô quyết định tu sửa lại dung nhan cho mình, thế nhưng kết quả thì hoàn toàn trái ngược với sự mong đợi của cô.

Xuất hiện trước những fan thân yêu của mình nhưng lại không nhận được sự đón nhận, ủng hộ của họ. Nhiều người cho rằng hình ảnh của Tôn Phi Phi hiện tại chẳng khác gì một sản phẩm lỗi của công nghệ làm đẹp. Nó hoàn toàn không phù hợp với người đẹp thuở nào.

Trương Noãn Nhã

Sau khi độn cằm chẳng những không nhận được sự đồng tình hưởng ứng của fan hâm mộ mà cô còn bị nhiều người đặt cho biệt danh “ thảm họa phẫu thuật”. Chiếc cằm đã bị biến đổi hoàn toàn, nó dài loằng ngoằng và nhiều người nhận xét nó giống như mụ phù thủy, thậm chí là người từ ngoài hành tinh khác đến.  Và chắc chắn là những đứa trẻ nào mà nhìn thấy cô thì cũng khóc thét lên vì sự thay đổi theo chiều hướng xấu như thế.

Lý Vũ Hề

Cũng là một trong số những diễn viên phải ngậm ngùi, nuốt cay đắng vì sau khi trao gửi nhan sắc của mình vào tay một vị bác sĩ để phẫu thuật cho chiếc cằm. Không ai có thể hình dung được sự thay đổi quá đỗi bất ngờ từ người đẹp. Một gương mặt xinh đẹp, kiêu sa, kiều diễm đã không còn nữa, đổi lại là gương mặt méo mó, lệch lạc và chẳng còn gì cân xứng với gương mặt. Chính vì điều này đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến với sự nghiệp, công việc cũng như những hợp đồng béo bở của cô. Nhìn hình ảnh của Lý Vũ Hề chắc sẽ chẳng ai dám đi làm đẹp bằng dao kéo nữa.

Không chỉ có những ngôi sao là diễn viên, người mẫu hay ca sĩ nổi tiếng ở Trung Quôc mới gặp phải những rắc rối, những vấn đề về chuyện làm đẹp mà ngay cả ở Việt Nam hay thậm chí là Hàn Quốc , cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng không ít người gặp phải tình hình này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *