tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

GỌT MẶT THẨM MỸ: KHI VẺ ĐẸP NHÂN TẠO LÊN TIẾNG

GỌT MẶT THẨM MỸ: KHI VẺ ĐẸP NHÂN TẠO LÊN TIẾNG

GỌT MẶT THẨM MỸ: KHI VẺ ĐẸP NHÂN TẠO LÊN TIẾNG

Những cô gái có khuôn mặt xấu xí, gương mặt không mấy ưa nhìn, cằm bạnh, bè sang hai bên, với những đường nét thô kệch, không chút nữ tính. Nhưng họ đều không chấp nhận điều đó, họ tìm đến gọt mặt thẩm mỹ như một thần dược để trở nên xinh đẹp và để có thể thành công hơn cuộc sống.

1. Tina Lê

Nhắc đến trải nghiệm về các cuộc đại phẫu không thể không nhắc đến Tina Lê – cô gái bưng bê trở thành chuyên viên trang điểm kiếm 1 tỷ/tháng sau 14 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau.

Trong 10 năm, Tina Lê đã đi làm nâng ngực, cô đến trung tâm thẩm mỹ để được bấm mí , mở góc mắt , và cô đã nâng mũi , làm cằm , môi trên, gọt hàm, và cắt lợi.

q4

Tina Lê chia sẻ, Công việc của cô cần phải có nhan sắc, không thể để gương mặt không hoàn hảo, xấu xí mà phải có gương mặt đẹp. Do vậy khi không hài lòng với khuôn mặt của mình có phần xương hàm vuông và bạnh sang hai bên, cô đã phải tìm hiểu rất kĩ các dịch vụ thẩm mỹ và các thẩm mỹ viện trên toàn quốc để được tư vấn và tiến hành chỉnh sửa nhan sắc.

Cô cũng cho biết, vì muốn bản thân đẹp hơn nên mỗi lần soi gương, cô lại tìm ra chỗ chưa hoàn hảo và cô rất muốn chỉnh sửa đường nét xấu xí trên khuôn mặt. Và bây giờ, ngay bản thân cô khi soi gương cũng không nhận ra mình nữa. Tuy nhiên, khi được bạn bè và người thân khen đẹp lên và trẻ ra khiến cô rất vui và hoàn toàn hài lòng với quyết định của chính mình.

Giờ đây, Tina Lê đã rất hài lòng với khuôn mặt xinh đẹp của mình. Cô cho biết nhiều lúc vì quá bận rộn với công việc của mình nhưng cô vẫn cảm thấy rất tự tin để tung tăng xuống phố. Từ sau khi gọt mặt thẩm mỹ, ngày càng nhiều người tìm đến cô để nhờ tư vấn thẩm mỹ và trang điểm, công việc vì thế mà cũng trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

2. Vân Tokyo

q5

Một trong những hot girl được cư dân mạng biết đến trong thời gian qua chính là Vân Tokyo. T, độ nổi tiếng của Vân chỉ giới hạn trong cộng đồng game thủ thì nay, gần như giới trẻ không ai không biết đến Vân nhờ việc tự tung ra loạt ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Có thể thấy trước kia, nhan sắc của Vân ở mức trung bình với đôi mắt ngây dại, chiếc mũi to bè, sống mũi thấp, khung xương hô. Sau phẫu thuật, Vân xuất hiện với một gương mặt gọn với phần cằm dài đúng chấtPhẫu thuật gọt mặt V Line, sống mũi cao, nhỏ, đôi môi trái tim. Vân đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mà như người ta nói là “đập đi xây lại” để có được vẻ ngoài lộng lẫy như ngày hôm nay.

Được biết đến với vai trò là người mẫu game đình đám, từ sau khi gọt mặt thẩm mỹ, Vân Tokyo ngày càng ký được nhiều hợp đồng và dần lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh spa và các sản phẩm làm đẹp khác.

Tất cả những cô gái trên đều có cùng quan điểm, nếu đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, nghĩa là các bạn đã gửi gắm nhan sắc cả đời, thậm chí là tính mạng của mình cho bác sỹ, do vậy nên cần phải chọn những bệnh viện hàng đầu, những cơ sở uy tín có đủ điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia tạo hình thẩm mỹ để thực hiện các ca đại phẫu để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

GỌT MẶT THẨM MỸ: KHI VẺ ĐẸP NHÂN TẠO LÊN TIẾNG
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *