Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Gọt mặt V-line, hành trình một bước đổi đời cho rất nhiều cô gái

Gọt mặt V-line, hành trình một bước đổi đời cho rất nhiều cô gái

Gọt mặt V-line, hành trình một bước đổi đời cho rất nhiều cô gái

Nhiều người đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn để có thể thay đổi diện mạo và dung nhan. Có một cô gái đến từ Sài Gòn cũng đã biết cách làm đẹp cho mình với biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật gọt mặt V-line. Tìm được một cơ sở uy tín, được nhận sự giúp đỡ của những vị bác sĩ có tay nghề và thực hiện một chế độ ăn kiêng khoa học, hợp lý vì thế nên chẳng có gì khó hiểu khi mà cô gái này đã lột xác được cho mình.

Ngọc Lan  – một người con gái 9X đã sớm ý thức được ngoại hình của mình. Cô không bằng lòng với những gì mà mình có được từ gương mặt, chiếc mũi cho tới chiếc cằm. Luôn tự ti, mặc cảm những khi xuất hiện trước bạn bè, vì thế cho nên nhiều người cho rằng cô chảnh, cô kiêu. Rồi cho đến khi xin việc, những công việc mà cô yêu thích như lễ tân thì cũng chẳng nơi nào nhận, vì họ cho rằng ngoại hình không phù hợp”. Những lúc đó Lan rất buồn và muốn có một giải pháp nào đó để sớm giúp mình thoát ra khỏi tình cảnh hiện tại.

Có một cô gái đến từ Sài Gòn cũng đã biết cách làm đẹp cho mình với biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật gọt mặt V-line

Có một cô gái đến từ Sài Gòn cũng đã biết cách làm đẹp cho mình với biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật gọt mặt V-line

Mặc dù muốn thay đổi nhưng chưa bao giờ Lan nghĩ mình sẽ tìm đến biện pháp thẩm mỹ, động chạm dao kéo từ bên ngoài. Thế nhưng động lực thay đổi chính là từ người mẹ thân yêu đã luôn ủng hộ, luôn kề vai sát cánh bên cô. Tìm đến một bệnh viện có tên tuổi, có uy tín và được những bác sĩ có trình độ, có chuyên môn và tay nghề tư vấn, khuyên nhủ, vì thế cho nên cuối cùng Lan đã quyết định thay đổi cuộc đời của mình.

Đầu tiên là gọt mặt V-line vì gương mặt Lan có những nhược điểm mà chỉ có phương pháp này mới có thể khắc phục được. Hai bên xương hàm của cô hơi thô, nó khá to và bạnh vì thế cho nên bác sĩ sẽ giúp cô loại bỏ đi hạn chế đó. Để ca phẫu thuật thành công thì trước khi tiến hành bác sĩ cũng đã tiêm thuốc gây mê để hạn chế những đau đớn, những rủi ro ngoài ý muốn, từ đó sẽ tập trung tốt hơn vào công việc thẩm mỹ của mình.

Không chỉ gọt mặt, cô gái 9X này còn tìm đến với hình thức nâng mũi vì vốn dĩ chiếc mũi của cô khá thấp, nhìn dưới mọi góc thì nó sẽ không nổi bật, mặc dù gương mặt có hoàn hảo tới mức nào. Sau khoảng 45 phút thì ca phẫu thuật cũng tiến hành thành công.

Sau ngay khi đi làm đẹp, gương mặt Lan cũng có dấu hiệu bị sưng, đau và khó khăn trong việc sinh hoạt. Thế nhưng, với một tinh thần quyết tâm, cô thực hiện cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt và giữ gìn hợp lý. Vì biết tầm quan trọng của việc này, thế nên Lan cố gắng giữ gìn vết thương cho nó không bị nhiễm trùng, không bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài.

Không những thế, Lan cũng kiêng ăn những đồ ăn có chất cay, tanh, đồ ăn khô và cứng để cho vết thương mau chóng được bình phục. Sau hơn 1 tháng thì gương mặt của Lan đã bắt đầu hiện rõ sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, đúng như những gì mà Lan mong muốn.

Gọt mặt V-line, hành trình một bước đổi đời cho rất nhiều cô gái
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *