saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Gọt mặt V-line không cần phẫu thuật

Gọt mặt V-line không cần phẫu thuật

Gọt mặt V-line không cần phẫu thuật

Không nhất thiết phải phẫu thuật thẩm mỹ thì mới sở hữu gương mặt V-line như ý.

Mặt V-line là gì?

Mặt V-line là khuôn mặt có góc tạo giữa xương hàm và cằm rất giống chữ V với tiêu chuẩn cụ thể như sau:

  • Khi nhìn thẳng, tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt V-line được chia thành 3 phần theo chiều ngang với tỷ lệ mặt trên và dưới là từ 0.8 – 0.9; tỷ lệ mặt giữa là 1.
  • Khi nhìn nghiêng, khuôn mặt V-line được chia thành 5 phần bằng nhau (lấy đường mũi làm chính giữa) và đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đầu môi cùng nằm trên cùng một đường thẳng.

tao-mat-vline-khong-phau-thuat

Khuôn mặt V-line đang trở thành xu hướng của đại đa số những người yêu cái đẹp

Hiên nay, mặt V-line đã và đang trở thành tiêu chí thẩm mỹ đánh gia gương mặt đẹp hiện nay. Không khó để lý giải cho sức nóng của xu hướng này, bởi đây là kiểu gương mặt mang đến cho phái đẹp vẻ thanh tú, sang trọng, cuốn hút khó cưỡng.

Làm thế nào để tạo hình mặt V-line?

Nhưng khi nói đến mặt V-line mọi người thường nghĩ ngay tới phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng giờ đây không cần đụng dao kéo vẫn sở hữu được khuôn mặt chuẩn chữ V nhờ 4 phương pháp dưới đây:

Tiêm botox

Quá trình tiêm botox tạo hình mặt V-line diễn ra khá nhanh chỉ sau 10 – 20 phút. Sau 2 đến 3 tuần, botox ở góc hàm teo lại, làm độ rộng của 2 góc hàm giảm tạm thời, hiệu quả sẽ thấy rõ rệt. Tuy nhiên, botox chỉ có tác dụng tạm thời, không có tác dụng tăng sinh collagen và siết chặt các bó cơ, nên chỉ 1 thời gian ngắn sau đó, gương mặt sẽ trở về trạng thái ban đầu. Ngoài ra, nếu lạm dụng tiêm botox còn dẫn đến nguy cơ mặt bị căng phồng, thiếu biểu cảm.

vnn.online_20150406100200_3-4-201520-316616378-2480-1428285345

Tiêm botox chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn

Tạo mặt V-line với công nghệ 90’V-Lift

Không phẫu thuật, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, 90’V-Lift được xem là phương pháp tạo hình mặt V-line sau 90 phút. Đây là công nghệ lý tưởng cho những ai sở hữu phần cơ quai hàm hay nọng cằm to, chảy xệ.

90’ V-Lift sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm để kích thích collgen và elastin được tái sinh một cách mạnh mẽ tạo nên một cấu trúc bền vững nâng đỡ các cơ bị chảy xệ. Với nhiệt độ 60 – 70 độ C làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da lỏng lẻo sẽ được săn chắc, định hình khuôn mặt V line, da căng mọng, nọng cằm và vết nhăn được xóa nhanh chóng, giúp da trở nên mịn màng, đàn hồi và săn chắc. Xem thêm tại đây.

anhtho5

90’ V-Lift mang đến hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thực hiện và có thể sử dụng cho cả hai phái nam và nữ.

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *