saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Hành trình đại tu nhan sắc của Megan Fox

Hành trình đại tu nhan sắc của Megan Fox

Hành trình đại tu nhan sắc của Megan Fox

Nổi lên với bộ phim Transformers năm 2007, không lâu sau Megan Fox đã dính tin đồn “tu sửa” nhan sắc. Nhiều người cho rằng, Megan từng sửa mũi, nâng ngực, chỉnh xương hàm, bơm môi, bơm botox… Hiện nay, cô là một mỹ nhân được cánh mày râu mơ ước bởi gương mặt gợi cảm và thân hình gợi cảm. 

hanh-trinh-dai-tu-nhan-sac-cua-megan-fox (6)

hanh-trinh-dai-tu-nhan-sac-cua-megan-fox (4)

Đôi môi mọng, vòng 1 nảy nở, chiếc mũi thanh thoát lạ lùng là những điều dễ thấy, khiến nhiều người quả quyết rằng cô đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều để tân trang nhan sắc.   

 hanh-trinh-dai-tu-nhan-sac-cua-megan-fox (14)

Nâng mũi 

Dựa vào sự khác biệt rõ ràng giữa chiếc mũi khoảng năm 2007 và 2009 là khoảng thời gian sau khi tốt nghiệp trung học của Megan Fox, các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định chắc nịch rằng cô nàng có động đến phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi sống mũi gồ ghề trước đây của người đẹp đã được “hô biến” trở nên thẳng và thanh thoát như hiện tại. 

hanh-trinh-dai-tu-nhan-sac-cua-megan-fox (9)

Bức ảnh chụp trước và sau cho thấy Megan Fox đã sửa mũi. Đường sống mũi thẳng tắp, không còn dấu hiệu của vết gãy giữa mũi và cánh mũi đóng hẹp hơn. Ca phẫu thuật mũi của Megan Fox được đánh giá là thành công bởi nhìn rất tinh tế và tự nhiên. 

hanh-trinh-dai-tu-nhan-sac-cua-megan-fox (10)

Bơm môi 

Chẳng mấy khó khăn để nhận ra sự khác biệt giữa đôi môi hiện tại khác rất nhiều so với cásch đây 12 năm thời mới vào nghề của cô. Tiến sĩ J.Walden Walden cho biết: “Megan Fox đã sử dụng chất làm đầy để có được vẻ khuôn mặt đầy đặn và cái bĩu môi chết người gợi cảm như bây giờ”. 

hanh-trinh-dai-tu-nhan-sac-cua-megan-fox (5)

Nâng ngực 

Những hình ảnh trước – sau của Megan Fox cũng khiến nhiều người khẳng định rằng cô đã sử dung phương pháp nâng ngực tự nhiên. Tiến sĩ Anthony Youn – một chuyên gia trong ngành thẩm mỹ – cho rằng cô cũng đã nhờ cậy sự can thiệp của dao kéo để khắc phục vòng 1 chẳng mấy nóng bỏng ban đầu. 

hanh-trinh-dai-tu-nhan-sac-cua-megan-fox (1)

Cỡ ngực của cô đã tăng từ size B sang 34C 

Tiêm chất làm đầy 

Người ta cho rằng cô đã mài da và sử dụng botox “cục bộ” ở khoảng giữa lông mày. Và cũng giống như phần trán căng mịn, gò má của Megan Fox cũng lọt vào top nghi vấn khi những hình ảnh trước kia của người đẹp được “khai quật”. Ở đó, khuôn mặt đầy đặn dường như biến mất, thay thế bằng vẻ mặt kiêu kì ấn tượng với gò má cao khác lạ. 

hanh-trinh-dai-tu-nhan-sac-cua-megan-fox (15)

hanh-trinh-dai-tu-nhan-sac-cua-megan-fox (2)

Hành trình đại tu nhan sắc của Megan Fox
1 (20%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *