saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Hô biến mặt O-line thành V-line chỉ sau 90 phút

Hô biến mặt O-line thành V-line chỉ sau 90 phút

Hô biến mặt O-line thành V-line chỉ sau 90 phút

Với công nghệ sóng siêu âm thế hệ mới, không cần phẫu thuật đau đớn, phái đẹp sẽ sở hữu ngay một khuôn mặt thon gọn, quyến rũ chỉ sau 90 phút.

Hiện nay, xu hướng của vẻ đẹp chính là gương mặt thon gọn đúng chuẩn V-line. Và để làm thon gọn mặt nhiều người chọn cách trang điểm, massage, đeo mặt nạ làm mặt gọn. Song những phương pháp này không dễ dàng cho kết quả đúng như ý. Hơn nữa, nếu áp dụng sai cách còn khiến cho cơ mặt bị đau, bầm tím mặt, thậm chí có người bị chẹo quai hàm vì mặt nạ nịt thon gọn mặt.

guong-mat-v-line

Xu hướng của vẻ đẹp chính là gương mặt thon gọn đúng chuẩn V-line

Giờ đây, với sự ra đời của công nghệ 90’ V-Lift, tác động trực tiếp đến lớp cơ, làm săn gọn mô cơ 2 bên bầu má, khắc phục tình trạng mỡ thừa tích tụ. Nhờ đó tạo đường nét gương mặt thon gọn chuẩn V-line. Hơn nữa, nhiệt lượng của sóng siêu âm lan tỏa sẽ kích thích collagen và elastin dưới da được tái sinh nhờ đó duy trì làn da láng mịn trong thời gian dài.

Trải nghiệm đầu tiên xu hướng gọt mặt bằng sóng siêu âm, Don Nguyễn có những chia sẻ thật thà: “Có một thời gian Don quá bận rộn không có thời gian chăm sóc bản thân, bởi vậy giai đoạn đó Don tăng ký rất nhanh, thân hình phục phịch, gương mặt thì tròn quay. Cho đến khi biết được công nghệ gọt mặt 90’ V-Lift thì Don đã thử và bạn thấy đấy, mặt Don giờ thon gọn hơn rất nhiều”.

Don

Khuôn mặt của ca sĩ Don Nguyễn có sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi sử dụng 90’ V-Lift

Á quân The Face Chúng Huyền Thanh chia sẻ: “Đây là một công nghệ cực kỳ thông minh và là giải pháp hữu hiệu cho những người có khuôn mặt bầu, tròn muốn thon gọn nhưng ngại đau và mổ xẻ. Bản thân Huyền Thanh cũng đã thử nghiệm và đã bị chinh phục. Giờ ai gặp cũng bảo trông gương mặt trẻ trung, thon gọn hẳn”.

chung-huyen-thanh (21)

Gương mặt Chúng Huyền Thanh thon gon, V-line quyến rũ sau khi sử dụng công nghệ 90’ V-Lift. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *