tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Học Trương Quỳnh Anh cách đánh bay làn da thô ráp

Học Trương Quỳnh Anh cách đánh bay làn da thô ráp

Học Trương Quỳnh Anh cách đánh bay làn da thô ráp

Để có được làn da mịn màng không thô ráp, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã chọn cho mình bí quyết làm đẹp riêng.

Đối với những người hoạt động nghệ thuật, thường xuyên phải thực hiện các buổi ghi hình giữa trời nắng nóng mà không được che chắn một cách cẩn thận như Trương Quỳnh Anh thì vấn đề hư tổn trên da chắc chắn không thể nào tránh khỏi, đặc biệt là tình trạng da thô ráp kém sức sống.

dathorat1

Thường xuyên tham gia các vai diễn ngoài trời cộng với tần suất trang điểm liên tục chính là nguyên nhân làm cho da mặt của Trương Quỳnh Anh trở nên thô ráp kém sức sống.

dathorat2

Dù phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hư tổn làn da nhưng với bí quyết làm đẹp riêng của mình, bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh vẫn luôn rạng ngời với làn da tươi trẻ và quyến rũ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

dathorat3

Khi được hỏi về bí quyết giữ cho làn da luôn mịn màng không thô ráp, nữ minh tinh chia sẻ: “Việc thường xuyên làm việc dưới trời nắng nóng làm cho da Quỳnh Anh trở nên thô ráp thiếu sức sống, vì thế Quỳnh Anh lựa chọn công nghệ Nọc rắn Cobra – Cấp cứu làn da để tăng cường bổ sung độ ẩm cho da, giúp da luôn ở trạng thái căng tràn sức sống”.

dathorat4

Là liệu pháp chăm sóc da tiên tiến có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, công nghệ “cấp cứu” làn da có chiết xuất từ nọc rắn Cobra, một trong những thành phần chứa nhiều protein và peptide có khả năng thần kỳ trong việc tái sinh làn da hư tổn sẽ mang đến hiệu quả chăm sóc da vượt trội, đánh bay nỗi lo hư tổn làn da trong những ngày hè nóng bức.

dathorat5

Với sự hỗ trợ từ công nghệ Nọc rắn Cobra – Cấp cứu làn da, Trương Quỳnh Anh luôn tự tin với khuôn mặt mịn màng và trắng sáng mà không cần lo ngại những buổi ghi hình hay chụp ảnh ngoài trời. Mọi vấn đề hư tổn da mặt như thô ráp, sạm nám đều được đánh bay một cách an toàn và hiệu quả.

dathorat6

Làn da của Trương Quỳnh Anh không còn thô ráp sau khi sử dụng công nghệ Nọc rắn Cobra – Cấp cứu làn da. Đây cũng là công nghệ được hàng loạt sao Việt tin dùng để giải quyết những vấn đề hư tổn trên da mặt và được xem là liệu pháp “cấp cứu làn da” giữa mùa hè nắng nóng.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Học Trương Quỳnh Anh cách đánh bay làn da thô ráp
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *