tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

HOT TEEN VIỆT VÀ NHỮNG NGHI ÁN ĐỘN CẰM

HOT TEEN VIỆT VÀ NHỮNG NGHI ÁN ĐỘN CẰM

HOT TEEN VIỆT VÀ NHỮNG NGHI ÁN ĐỘN CẰM

Có thể thấy, những chiếc cằm dài, nhỏ, tạo ra đường nét V-line rõ ràng đang là một trong những tiêu chí đánh giá sắc đẹp của phái nữ. Một chiếc cằm đẹp hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt sẽ làm toát lên sự thanh tú, thanh thoát của bạn gái. Các hot teen Việt – gương mặt của công chúng, lại càng khát khao chiếc cằm như thế hơn bất kì một ai. Chả thế mà nhiều hot girl dính phải nghi án độn cằm khiến những bức ảnh của họ bị đào bới để lôi ra kiểm chứng.

1. Quỳnh Anh Shyn

ww5

Cô bạn sinh năm 1996 nổi tiếng cách đây vài năm được biết đến nhờ biệt danh “Bộ ba sát thủ” cùng với An Japan và Mẫn Tiên. Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa, nụ cười tươi tắn, đáng yêu, gương mặt của Quỳnh Anh dần đi vào lòng công chúng bởi vẻ đẹp ngọt ngào phù hợp với thời bấy giờ.

Qua một thời gian, người ta thấy Quỳnh Anh xuất hiện với khuôn mặt khác lạ. Vẫn ánh mắt, nụ cười ấy nhưng nay đã trở nên gượng gạo hơn rất nhiều. Chiếc cằm bỗng nhiên dài, nhọn hoắt bất thường kiến cô nàng vướng vào nghi án độn cằm. Tuy đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên nhưng cộng đồng mạng vẫn nghi ngờ Quỳnh Anh sử dụng filler để kéo cằm dài ra.

Nếu Quỳnh Anh thật sự tiêm filler, có thể thấy những ngày đầu khuôn mặt của cô sưng, cảm giác bị căng bóng, filler cũng chưa định hình ngay nên cằm có phần bị vuông, quá dài và chưa phù hợp, khiến tổng thể khuôn mặt trông bị lệch.

Bây giờ, khi nhìn lại, Quỳnh Anh đã khác ngày ấy rất nhiều. Khuôn mặt đúng V-line, cằm thon gọn và có độ nhọn nhất định, rất cân xứng và hài hòa. Có thể nói rằng, tuy không còn khuôn mặt bầu bĩnh nhưng hình ảnh mới của Quỳnh Anh khiến cô trở nên rất thành công trong cộng đồng giới trẻ.

2. Văn Mai Hương

ww6

Nhắc đến những nghi án Phẫu thuật độn cằm không thể không kể đến Văn Mai Hương. Cô ca sĩ trẻ sinh năm 1994 bỗng một ngày xuất hiện với chiếc cằm nhọt hoắt, thay thế cho khuôn mặt tròn trước kia. Nếu đem những bức ảnh khi còn tham gia Việt Nam Idol so sánh với bây giờ, có thể thấy khuôn mặt của cô nàng quả thật đã thon gọn trông thấy nhờ chiếc cằm dài, phù hợp với các đường nét trên mặt.

Những ngày đầu khi Văn Mai Hương chụp ảnh, công chúng đã sớm nhận ra cô gái này có thể đã thực hiện gọt mặt và độn cằm. Ngay lập tức, Văn Mai Hương lên tiếng phủ nhận thông tin trên và nói rằng tất cả là nhờ công cuộc giảm cân ngoạn mục của cô. Cũng phải công nhận rằng, có lẽ một phần do giảm cân nên khuôn mặt cô cũng trở nên nhỏ nhắn hơn hẳn.

Nghi án độn cằm của Văn Mai Hương thỉnh thoảng vẫn được nhắc đến như một minh chứng cho việc độn cằm khiến khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn. Chiếc cằm mới của cô nàng có phần chưa thích hợp nhưng qua một thời gian khuôn mặt cô đã trở nên thon gọn, cân đối hơn. Nhiều người nói rằng cô đã tiêm filler để có gương mặt V-line trong thời gian ngắn mà không cần hồi phục.

Khơ Thị với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo, tu nghiệp ở các quốc gia đứng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình sẽ giúp bạn có được khuôn mặt đẹp tự nhiên.

Bạn có thể đến trực tiếp Khơ Thị để trao đổi trực tiếp và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi, hoặc liên hệ qua số hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

 

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

HOT TEEN VIỆT VÀ NHỮNG NGHI ÁN ĐỘN CẰM
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *