tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

HƯỚNG DẪN CÁCH THU GỌN CÁNH MŨI TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN CÁCH THU GỌN CÁNH MŨI TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN CÁCH THU GỌN CÁNH MŨI TẠI NHÀ

Nếu như không may mắn bạn sở hữu một chiếc mũi kém xinh với cánh mũi to bè, thô kệch, không cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt của bạn thì cũng đừng vội chán nản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số cách giúp thu gọn cánh mũi tại nhà không cần phẫu thuật mà bạn lại vẫn sở hữu được sống mũi thon gọn tự nhiên.

  1. Massage thu nhỏ cánh mũi.

Massage thường xuyên có tác dụng thay đổi các phần da mềm góp phần cải thiện hình dáng mũi đặc biệt là cánh mũi.

v2Bước 1.  Sử dụng hai ngón trỏ vuốt nhẹ lên cao.

Bước 2. Di chuyển ngón tay kéo cánh xuống dưới.

 Bước 3. Dùng hai ngón tay ép nhẹ hai bên sống mũi.

Khi thực hiện phương pháp này các ngón tay của bạn vuốt sống mũi theo đường thẳng lên cao. Trong quá trình thực hiện bạn sử dụng kết hợp một số loại tinh dầu thơm (dầu dừa, dầu ô liu…) để nâng cao hiệu quả đồng thời giúp nuôi dưỡng vùng da mũi tốt hơn. Thực hiện phương pháp này trong vòng 3 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về hình dáng chiếc mũi của mình.

  1. Trang điểm thu gọn cánh mũi.

Trang điểm cũng là một phương pháp giúp thu gọn cánh mũi tại nhà bạn có thể áp dụng mà không cần can thiệp da kéo. Nguyên tắc của phương pháp này là tạo nên các mảng sáng tối xung quanh mũi để tạo ấn tượng cho người nhìn. Theo đó bạn nên sử dụng lớp phấn tối màu hai bên cánh mũi, dùng phấn bóng và sáng màu tại sống mũi và đầu mũi.v3

Cách thực hiện.

Bước 1. Thoa một lớp kem nền xung quanh mũi và bắt đầu trang điểm từ trên sống mũi xuống.

Bước 2. Thoa một lớp phấn tối màu hơn lên hai bên sống mũi. Cuối cùng sử dụng phấn trang điểm những phần còn lại trên gương mặt.

  1. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Bên cạnh các phương pháp trang điểm hay massage thì Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cũng được đông đảo mọi người tin dùng vì hiệu quả rõ rệt và tính an toàn mà chúng mang lại. Tại Khơ Thị công nghệ thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghành thẩm mỹ với các trang thiết bị y tế cùng cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH THU GỌN CÁNH MŨI TẠI NHÀ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *