tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN ĐÂU PHẢI CHUYỆN ĐƠN GIẢN

HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN ĐÂU PHẢI CHUYỆN ĐƠN GIẢN

HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN ĐÂU PHẢI CHUYỆN ĐƠN GIẢN

Nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến dịch vụ làm đẹp  hút mỡ bụng an toàn ? Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn, đẹp, hiệu quả cao.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở thẩm mỹ như hiện nay thì việc chọn một cơ sở để hút mỡ giảm béo không còn là chuyện khó khăn.

Thời gian gần đây những án mạng xảy ran gay trên bàn phẫu thuật hút mỡ ngày càng gia tăng khiến mọi người hoang mang, lo lắng và nghi ngờ rằng liệu dịch vụ này có thực sự an toàn, hiệu quả như những lời quảng cáo? Liệu rằng có còn cơ sở nào đảm bảo được hút mỡ bụng an toàn hay không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay.z3

Trước khi đi giải đáp câu hỏi này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về những tiêu chuẩn của một cơ sở thẩm mỹ để được đánh giá đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

– Được cấp giấy phép hành nghề.

phẫu thuật hút mỡ là một “đại phẫu” nên chỉ những bệnh viện thẩm mỹ mới được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động lĩnh vực này. Nguyên nhân là do bệnh viện thẩm mỹ đảm bảo được các yếu tố về hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, hệ thống phòng hồi sức cấp cứu tiện nghi có thể xử lý được những rủi do có thể xảy ra. Ngoài ra bênh viện thẩm mỹ còn được trang bị các thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn, đây là những yếu tố mà các trung tâm thẩm mỹ hay các thẩm mỹ viện không làm được.

– Có đội ngũ y bác sỹ giỏi.

Những bác sỹ tay nghề cao, có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ thực hiện các ca phẫu thuật một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời có khả năng xử lý tốt những sự cố tránh những rủi do đáng tiếc.

Thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại.

Đây được coi là một yếu  tố quan trọng góp phần cho sự thành công của ca phẫu thuật.

Khơ Thị của chúng tôi tự hào là một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín được đông đảo khách hàng ủng hộ. Những yếu tố làm nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là:

– Chúng tôi tự tin khẳng định là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Y Tế đã được cấp giấy phét hoạt .

-Bác sỹ có kinh nghiệm,

Đội ngũ y bác y tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, từng được tu nghiệp tại các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển.

– Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…

Các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi cho biết hút mỡ bụng là một “đại phẫu”, để đảm bảo hút mỡ bụng an toàn chính vì vậy trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng để tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN ĐÂU PHẢI CHUYỆN ĐƠN GIẢN
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *