Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Khi nam giới nâng mũi bọc sụn cần lưu ý những gì?

Khi nam giới nâng mũi bọc sụn cần lưu ý những gì?

Khi nam giới nâng mũi bọc sụn cần lưu ý những gì?

Không chỉ có chị em phụ nữ mới yêu thích làm đẹp, nhu cầu chỉnh sửa diện mạo của cánh mày râu cũng ngày một cao hơn và đòi hỏi khắt khe hơn. Một trong những biện pháp tân trang nhan sắc được phái mạnh ưa chuộng thực hiện đó chính là nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục những nhược điểm trên cơ thể nhưng đồng thời cũng không làm mất đi vẻ nam tính, cuốn hút.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của cánh mày râu cũng khá lớn và ngày càng phát triển hơn. Nam giới không chỉ muốn có được diện mạo hài hòa hơn, khắc phục được những nhược điểm cố hữu của bản thân mà còn muốn có được vẻ cuốn hút, ấn tượng. Tuy nhiên, hiện nay đa phần những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp đều dành cho nữ giới, vì vậy để có được diện mạo như ý muốn, phái mạnh cần lưu ý đến những đặc điểm về cơ thể của chính mình cũng như kỹ thuật thực hiện nhằm tạo được kết quả tốt nhất.

Trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn, phái mạnh cần lưu ý vài vấn đề để quá trình nâng mũi đạt kết quả cao nhất.

Trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn, phái mạnh cần lưu ý vài vấn đề để quá trình nâng mũi đạt kết quả cao nhất.

Mũi của phái mạnh thường có nhiều điểm khác biệt so với phái đẹp. Nếu chị em phụ nữ thường có phần cánh mũi nhỏ nhắn hơn và sống mũi thon gọn mềm mại hơn thì chiếc mũi của nam giới thường có phần cánh to, dẹt, đầu mũi tròn và phần xương sống mũi to bè, cứng nhác, lỗ mũi rộng. Điểm đặc trưng cho chiếc mũi đó chính là vẻ cứng nhắc, mạnh mẽ có phần nam tính. Chính vì vậy khi tiến hành nâng mũi bọc sụn cho nam giới cũng cần chú ý điều này để có thể tạo hình dáng mũi hài hòa phù hợp nhất vừa đảm bảo khắc phục được nhược điểm của gương măt, cải thiện tỉ lệ sóng mũi cân xứng hơn.

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp cho cánh mày râu sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn chính là đem lại dáng mũi cao thon, đầu mũi nhỏ nhắn hài hòa hơn, lỗ mũi không quá to nhưng vẫn đảm bảo sự mạnh mẽ cương nghị và đôi nét nam tính cần có.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến các đặc điểm riêng của mũi ở phái mạnh để có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối cũng như đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất trong quá trình thực hiện làm đẹp. Thông thường phần da mũi của nam giới dày hơn, lượng mao mạch máu tập trung ở mũi nhiều hơn chính vì vậy nam giới dễ bị sưng bầm lâu hơn phái đẹp sau khi phẫu thuật. Để có thể hạn chế các nguy cơ biến chứng có thể xảy ra, nên chú ý đến các đặc điểm này để có được biện pháp chăm sóc đúng cách. Ngoài ra, phần da của phái mạnh thường cứng và dày hơn, dễ gây kích ứng đến phần sụn cấy ghép có thể gây các biến chứng hay tác động đến lớp sụn độn này. Vì vậy, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, phái mạnh nên tận dụng phần sụn tự thân bọc đầu mũi để giảm tác động từ lớp da đến phần sụn nhân tạo, đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài ổn định.

Cách làm đẹp này cũng giúp phái mạnh bắt kịp các xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, có được diện mạo đẹp hoàn hảo như ý muốn mà vẫn giữ được nét nam tính, cương nghị cho bản thân.

Khi nam giới nâng mũi bọc sụn cần lưu ý những gì?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *