Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Kinh nghiệm chọn nâng mũi bọc sụn và các phương thức làm đẹp phù hợp

Kinh nghiệm chọn nâng mũi bọc sụn và các phương thức làm đẹp phù hợp

Kinh nghiệm chọn nâng mũi bọc sụn và các phương thức làm đẹp phù hợp

Việc lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả thẩm mỹ đạt được. Những kinh nghiệm sau là điều mà các tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua khi chọn nâng mũi bọc sụn cũng như tân trang nhan sắc cho bản thân mình.

Những thông tin dưới đây là điều mà phái đẹp cần lưu ý để có thể chọn lựa chính xác cách làm đẹp cho bản thân mình.

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi thẳng hơn, cao hơn và đẹp hơn.

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi thẳng hơn, cao hơn và đẹp hơn.

Phương pháp thực hiện

Hiện nay có rất nhiều biện pháp giúp chỉnh sửa tạo hình dáng mũi và khắc phục các nhược điểm về mũi. Tùy cơ địa và nhu cầu của từng người mà khách hàng nên chọn biện pháp phù hợp nhất nhằm có được kết quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn ổn định nhất. Một trong số những cách chỉnh sửa dáng mũi được nhiều người ưa chuộng nhất chính là nâng mũi bọc sụn. Cách làm này giúp tạo hình cấu trúc mũi tự nhiên bằng việc sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân, an toàn, ổn định lâu dài.

Các tín đồ làm đẹp nên chọn lựa những biện pháp có hiệu quả dài lâu, có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đồng thời hạn chế được tổn thương và tác động đến cấu trúc mũi.

Trên thị trường hiện có rất nhiều biện pháp chỉnh sửa và tạo hình mũi khác nhau ứng dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt. Tùy theo nhu cầu và cơ địa của từng người mà khách hàng có thể lựa chọn tân trang nhan sắc cho bản thân mình theo những cách như:

Nâng mũi bọc sụn bằng phẫu thuật: Cách làm này được đánh giá là an toàn hiệu quả nhất hiện nay giúp khắc phục các nhược điểm về mũi mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, không gây tác động đến cơ thể và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đây còn được đánh giá là giải pháp dành cho những người có làn da mỏng hay cơ địa nhạy cảm và khó có thể chịu được tác động từ bên ngoài. Kỹ thuật được ứng dụng trong biện pháp này đó chính là sự kết hợp giữa lớp sụn tự thân và sụn nhân tạo để giúp chỉnh sửa và nâng cao dáng mũi. Phần chất liệu độn này được lấy từ chính cơ thể khách hàng tại vành tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sường non. Sau khi được đẽo gọt và chỉnh sửa sao có tỉ lệ hài hòa với cơ thể và hình dáng mũi phần sụn này sẽ được kết hợp với sụn nhân tạo và cấy ghép trực tiếp vào sóng mũi.

Nâng mũi bằng chất làm đầy không phẫu thuật: Cách làm này được cho là phép thử hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đây được cho là biện pháp an toàn thứ hai xếp sau nâng mũi bọc sụn được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này chính là đem lại hiệu quả cực nhanh nhưng lại không được lâu dài. Sau một thời gian thực hiện, phần dung dịch này sẽ tự động tan và dáng mũi sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Để duy trì dáng mũi đẹp như ý muốn cần thường xuyên tiêm chất làm đầy này. Ưu điểm của biện pháp này là không gây tổn thương hay tác  động đến cấu trúc mũi, không gây xâm lấn và không cần đụng chạm dao kéo.

Kinh nghiệm chọn nâng mũi bọc sụn và các phương thức làm đẹp phù hợp
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *