Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Lạ lùng chuyện bố mẹ không xóa bớt bẩm sinh cho con mà lại xăm mình cho giống

Lạ lùng chuyện bố mẹ không xóa bớt bẩm sinh cho con mà lại xăm mình cho giống

Lạ lùng chuyện bố mẹ không xóa bớt bẩm sinh cho con mà lại xăm mình cho giống

Vì không muốn cô con gái nhỏ của mình thấy tự ti và mặc cảm với những vết bớt lớn khắp trên cơ thể, một cặp vợ chồng người Anh đã quyết định không thực hiện xóa bớt bẩm sinh cho con mà còn xăm thêm những hình gần giống vết bớt lên người cho giống với con gái mình.

Cặp vợ chồng Adam Phillips và  vợ là Tanya hiện đang sinh sống tại thành phố Grimsby, nước Anh luôn thấy có lỗi với cô con gái nhỏ của mình là Honey Rae khi cô bé sinh ra với những vết bớt chằng chịt khắp người, tập trung nhiều nhất ở chân. Những vết này có màu đỏ, xuất hiện ở khắp cơ thể bên phải, kéo dài từ ngón chân cho đến nửa lưng phía sau. Những vết bớt này không hề phai theo năm tháng mà còn có dấu hiệu lan rộng ra, rất khó để có thể thực hiện xóa bớt bẩm sinh.

Cặp vợ chồng quyết định táo bạo là xăm mình cho giống thay bì xóa bớt bẩm sinh cho con.

Cặp vợ chồng quyết định táo bạo là xăm mình cho giống thay bì xóa bớt bẩm sinh cho con.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, cha mẹ của bé Honey luôn cố gắng che dấu những vết bớt trên cơ thể của con gái mình bằng việc thường xuyên cho cô bé mặc quần áo dài và đi tất. Tuy nhiên, biện pháp này khó có thể thực hiện thường xuyên và khiến bé cảm thấy mình khác biệt hơn so với những người xung quanh. Ngay cả khi bên cạnh cha mẹ, bé cũng thấy rằng mình có sự khác biệt hơn so với mọi người. Điều này càng khiến cô bé thấy bản thân đặc biệt hơn và cũng khá tự ti về điều này.

Một lần đưa bé Honey đi siêu thị nhưng mẹ của cô bé lại quên không đeo tất chân hay mặc quần dài để che đi các vết chàm. Điều này khiến những người xung quanh tò mò và thậm chí là bàn tán khá lộ liễu về cô bé. Mặc dù đây là những điều mà cô bé sẽ thường xuyên gặp phải trong tương lai nhưng nó khiến cả Adam và Tanya suy nghĩ.  Để con gái hòa đồng hơn và tự tin vào chính mình hơn, cả hai quyết định thực hiện điều gì đó cho cô con gái nhỏ của mình. Họ đã quyết định không xóa bớt bẩm sinh trên cơ thể của bé mà ngược lại đó chính là thực hiện xăm các hình xăm lên chính đôi chân của mình. Cặp vợ chồng này muốn con gái bé bỏng của mình thấy rằng cơ thể của bé là hoàn toàn bình thường và những người xung quanh cũng giống như bé.

Điều này dường như rất có hiệu quả khi Honey thường xuyên cười nói nhiều hơn khi thấy những vết bớt trên cơ thể của bố mẹ. Thậm chí cô bé còn thường chạm vào những hình xăm trên đôi chân của cha mẹ và cười rất vui vẻ khi nó giống y hệt với những dấu vết trên chân của chính mình. Điều này khiến cô bé thấy rằng mình không quá khác biệt so với mọi người. Trước hạnh phúc nhỏ mà Honey có được cặp vợ chồng Adam và Tanya rất vui mừng. Họ cho rằng mọi sự hi sinh, hay phải chịu nhiều đau đớn và cả xấu xí khi thực hiện quyết định này đều hoàn toàn xứng đáng. Cho dù họ phải trả giá rất nhiều nhưng đổi lại, con gái yêu của họ đã thực sự hạnh phúc và có được sự tự tin hơn vào bản thân. Họ cũng không bao giờ hối hận về quyết định này của mình. Với họ, niềm vui và cảm giác của Honey chính là động lực và niềm hạnh phúc mà họ có được.

Lạ lùng chuyện bố mẹ không xóa bớt bẩm sinh cho con mà lại xăm mình cho giống
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *